Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh Tú: ‘Anh Ông Cao Thắng muốn tôi thông báo rời công ty trước khi ra MV để làm đòn truyền thông’

Đông Nhi

Mọi nghi vấn mâu thuẫn giữa Anh Tú với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được xóa bỏ sau tiết lộ của nam ca sĩ.

Vào ngày 30/7 vừa qua, Anh Tú đã bắt tay với nữ ca sĩ/nhạc sĩ trẻ Ly Ly cho ra mắt MV Nếu ta không may đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trước đó, nam ca sĩ gây bất ngờ khi thông báo rằng hợp đồng của anh và công ty 6th Sense đã kết thúc và đã chính thức rời khỏi công ty khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Nếu ta không may - Anh Tú ft. Lyly

Kể từ sau cuộc thi Giọng hát Việt 2017, Anh Tú được biết đến là một nam ca sĩ đầy triển vọng và đã nhanh chóng đầu quân vào công ty giải trí của đôi vợ chồng nổi tiếng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Từ đây, những sản phẩm âm nhạc của anh cũng được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là MV Cuộc sống em ổn không đã đạt hơn 150 triệu lượt nghe, một thành tích vô cùng ấn tượng của một nghệ sĩ 'tân binh' tại thời điểm đó.

Có được sự hậu thuẫn khá tốt từ công ty chủ quản, do đó, quyết định rời đi ngay khi sự nghiệp đang bắt đầu thăng tiến đã khiến đông đảo khán giả đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ hiện tại của Anh Tú và vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Anh Tú: ‘Anh Ông Cao Thắng muốn tôi thông báo rời công ty trước khi ra MV để làm đòn truyền thông’ 0

Mới đây, giọng ca Mình làm người yêu em nhé đã có những tiết lộ về lựa chọn rời công ty và đặc biệt anh có nhắc đến Ông Cao Thắng với những lời nói hoa mỹ. Anh Tú chia sẻ rằng thời điểm quyết định rời công ty là vào dịp Tết. Bản hợp đồng của anh và 6th Sense kéo dài 2,5 năm và ngay thời điểm hết hạn Anh Tú đã ngỏ ý với Ông Cao Thắng rằng muốn rời công ty và có những dự định riêng cho bản thân.

Ngay sau khi nghe thông tin, ông xã Đông Nhi rất muốn Anh Tú ở lại công ty, thậm chí trước đó anh đã vạch ra kế hoạch hoạt động cho 'gà nhà' trong năm nay và năm sau. Tuy nhiên, sau hơn một tháng bàn bạc thì cuối cùng Anh Tú đã quyết định rời khỏi công ty.

Ông Cao Thắng vẫn muốn giữ Anh Tú ở lại với công ty.

Ông Cao Thắng vẫn muốn giữ Anh Tú ở lại với công ty.

Anh Tú khẳng định vì bản thân có những kế hoạch, dự định riêng nên mới đưa ra quyết định như vậy và không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào với công ty chủ quản. Nam ca sĩ còn tiết lộ hợp đồng của anh đã chính thức kết thúc vào tháng 3 năm nay nhưng đến khi ra mắt MV mới anh vẫn nhận được sự hậu thuẫn từ công ty cũ.

Gần ngày ra mắt MV Nếu ta không may, Ông Cao Thắng còn nói với Anh Tú rằng: 'Khi nào Tú ra sản phẩm thì hãy post (đăng) cái đấy lên để tạo dư luận hơn.' Theo chia sẻ của Anh Tú, ông xã của Đông Nhi là người rất tốt bụng và mục đích của câu nói trên chính là muốn Anh Tú có được một 'đòn truyền thông' sau khi rời công ty mà thôi.

Tiết lộ của Anh Tú khiến khán giả ngày càng yêu quý Ông Cao Thắng nhiều hơn. Không chỉ là 'người chồng quốc dân' nay lại cộng thêm hành động cực đẹp đốt với nhân viên cũ khiến dân mạng không ngừng xuýt xoa.

Tiết lộ của Anh Tú khiến khán giả ngày càng yêu quý Ông Cao Thắng nhiều hơn. Không chỉ là 'người chồng quốc dân' nay lại cộng thêm hành động cực đẹp đốt với nhân viên cũ khiến dân mạng không ngừng xuýt xoa.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi