Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh Tú kể chuyện tình đơn phương đầy đau thương trong MV mới dịp lễ Valentine

Hai ngày sau khi nhá hàng đoạn teaser ngắn ngủn khiến fans chờ đợi, cuối cùng Anh Tú đã chính thức ra mắt MV 'Mình làm người yêu nhé em'.

Mình làm người yêu nhé em là một bản ballad sâu lắng, lụi tim viết về tâm trạng của những người đang yêu đơn phương được đánh giá là rất phù hợp với chất tình cảm, tự sự cũng là thế mạnh trong giọng hát của chàng 'hoàng tử ballad' – Anh Tú

Ngoài ra, đây tiếp tục là sự hợp tác của bộ đôi 'Song Tú' (Anh Tú và nhạc sĩ Vương Anh Tú) sau thành công của bản hit Cuộc sống em ổn không trước đây.

Anh Tú kể chuyện tình đơn phương đầy đau thương trong MV mới dịp lễ Valentine 0

MV của ca khúc được thực hiện trên Đà Lạt, địa danh gắn với cái 'mác' đẹp nên thơ, nhưng lại buồn và sâu lắng thế nên phần nào khán giả dự đoán rằng đây sẽ là MV có một cái 'sad ending'.

Trong MV, Anh Tú hóa thân thành chàng sinh viên nhạc viện, trót yêu thầm cô bạn của mình từ lâu nhưng không dám nói ra và đành nhìn cô đến với một chàng trai 'bad boy' cùng trường.

Anh Tú kể chuyện tình đơn phương đầy đau thương trong MV mới dịp lễ Valentine 1

Nhưng khi biết được chàng trai 'bad boy' kia lăng nhăng với nhiều cô gái khác, và có ý đồ xấu với cô bạn thân thì Anh Tú đã không ngại 'xô xát' với đám đầu gấu để bảo vệ cô và không may gặp phải một tai nạn thương tâm.

Và chính lúc này, cô gái mới biết được tình cảm của anh bạn thân dành cho mình với chiếc hộp kỉ niệm. Trong đó có chứa món quà là sợ dây chuyền mà cô đã rất thích khi đi nhà sách, tấm hình tình cảm của cả hai cùng lời tỏ tình thông qua bản nhạc mà chàng trai đã dồn rất nhiều tâm huyết để viết nên: 'Mình làm người yêu nhé em'.

Anh Tú kể chuyện tình đơn phương đầy đau thương trong MV mới dịp lễ Valentine 2

Cái kết mở cùng câu nói cuối cùng: 'Anh lại nghĩ trong cuộc đời này được cùng em trải qua và yêu em đã là một niềm hạnh phúc' khiến khán giả 'bứt rứt' không yên về số phận của chàng sinh viên, nhưng đây cũng là ý đồ của ekip muốn để cho khán giả sẽ tự có cho mình một cái kết, để phù hợp với tâm trạng của mỗi người.

Anh Tú kể chuyện tình đơn phương đầy đau thương trong MV mới dịp lễ Valentine 3

Bản thân Anh Tú cũng chia sẻ: 'Tú nghĩ rằng trong cuộc đời này, nếu bạn có lỡ thích hay yêu một ai đó thì hãy cứ mạnh dạn mà bày tỏ, biết đâu người ta cũng đang chờ mình ngỏ lời, đừng để như anh chàng trong MV chỉ vì lời yêu đến muốn mà có lẽ sẽ hối hận mãi. Và hơn hết, chắc chẳng ai lại ghét bỏ một người nào đó thích hay yêu họ phải không nào'.

Anh Tú kể chuyện tình đơn phương đầy đau thương trong MV mới dịp lễ Valentine 4

Ra mắt ngay dịp lễ Valentine, sản phẩm mới của Anh Tú hứa hẹn sẽ được yêu thích và trở thành bản nhạc được chia sẻ thật nhiều bởi tựa đề ca khúc Mình làm người yêu nhé em chắc hẳn sẽ giúp nhiều anh chàng đang cô đơn dũng cảm thổ lộ tình cảm để thoát khỏi kiếp F.A, Friendzone trong những ngày tới.

Mình làm người yêu nhé em - Anh Tú 

Giúp Tiin sửa lỗi