Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Áp dụng luật mới, Noo Phước Thịnh thành lập nhóm nhạc gồm hai trai đẹp tại Giọng hát Việt

Tiết mục đầu tiên vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2018 của 2 thí sinh Hoàng Dương - Hà Đức Tâm đội HLV Noo Phước Thịnh đã mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ.

Đại diện đầu tiên của team Noo Phước Thịnh bước vào vòng thi Đối đầu là cặp đôi Hoàng Dương - Hà Đức Tâm. Cả hai đã có một thời gian tập luyện và lắng nghe nhận xét từ Noo Phước Thịnh và cố vấn Hồ Hoài Anh. Giữa hai thí sinh, Noo Phước Thịnh thẳng thắn cho biết Hoàng Dương có giọng hát hạn chế hơn Đức Tâm và quyết định cho cả hai thể hiện những ca khúc có tiết tấu và khoe khả năng làm chủ, khuấy động sân khấu.

Áp dụng luật mới, Noo Phước Thịnh thành lập nhóm nhạc gồm hai trai đẹp tại Giọng hát Việt 0 

Hoàng Dương - Hà Đức Tâm thể hiện liên khúc toàn hit khủng Lalala - I know you know - Cơn mơ ngọt ngào - Can't stop the feeling. Cả hai đã thiêu đốt toàn bộ sân khấu bởi vẻ điển trai cuốn hút đúng chất team Noo, cùng với đó là giọng hát truyền cảm đưa khán giả đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc. Khả năng khuấy động và làm chủ sân khấu của cặp đôi thật sự thu hút khán giả.

Áp dụng luật mới, Noo Phước Thịnh thành lập nhóm nhạc gồm hai trai đẹp tại Giọng hát Việt 1 

HLV Tóc Tiên chia sẻ đây là phần đối đầu ngang sức ngang tài, thỏa mãn về chuyên môn và giải trí. Theo cô, điểm hay ở trong tiết mục này là 4 bài hát đã hòa quyện với nhau như một và khen ngợi Hoàng Dương về khả năng diễn và chơi với âm nhạc.

HLV Thu Phương cảm thấy rất dễ chịu khi xem 2 thí sinh diễn, nhưng cô cho rằng thiếu điểm nhấn vì cả hai bị nhiều thứ chi phối. Tuy nhiên về tổng thể, Thu Phương chúc mừng cả hai thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi, và nếu chọn thì Thu Phương ưu ái cho Đức Tâm vì sự điềm đạm.

 

Áp dụng luật mới, Noo Phước Thịnh thành lập nhóm nhạc gồm hai trai đẹp tại Giọng hát Việt 3

Cuối cùng, mang đến bất ngờ cho khán giả, HL Noo Phước Thinh đã áp dụng luật mới của chương trình khi giữ lại hai thí sinh điển trai và thành lập một nhóm nhạc Hoàng Dương - Hà Đức Tâm cùng nhau đi hết chặng đường còn lại.

===> Xem thêm: Đội hình 'tài sắc' của team Noo Phước Thịnh tại 'The Voice 2018'

Góp ý cho Tiin