Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Áp lực vì không thể trở thành người giỏi nhất, Bambam (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan

Chỉ vì cảm giác bất lực khi không thể thể hiện tốt màn trình diễn mà Bam Bam đã khóc nức nở trước mặt fan và các thành viên.

Mới đây, concert tại Thái Lan của GOT7 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của hàng ngàn người hâm mộ. Tại buổi biểu diễn này, các chàng trai đã mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, khiến các fan có mặt không thể hài lòng hơn.

Trong phần trò chuyện với fan, thành viên Bam Bam đã bất ngờ bật khóc nức nở vì cảm thấy bản thân chưa thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Nam thần tượng cho biết, anh luôn cho rằng bản thân là người kém cỏi nhất nhóm, và vì thế mà áp lực, lo lắng mà Bam Bam chịu đựng giờ đây ngày càng nghiêm trọng. 

'Trong suốt thời gian vừa qua, tôi đã cảm thấy vô cùng áp lực bởi sức khỏe của mình luôn trong trạng thái không được tốt. Tôi vừa bị bệnh, vừa phải chuẩn bị rất nhiều cho những sân khấu cuối năm nên không thể trình diễn bằng 100% năng lượng cho các fan tại đây. Tôi thật sự rất mong bản thân có thể làm tốt hơn, nhưng vẫn không thể. Cảm ơn các bạn đã ở đây vì tôi, vì các thành viên và luôn ủng hộ chúng tôi, cảm ơn', Bam Bam vừa khóc vừa bày tỏ. 

Áp lực vì không thể trở thành người giỏi nhất, Bambam (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan 0

Áp lực vì không thể trở thành người giỏi nhất, Bambam (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan 1

Áp lực vì không thể trở thành người giỏi nhất, Bambam (GOT7) khóc nức nở trước mặt fan 2

Khi nam thần tượng bật khóc, các thành viên còn lại của GOT7 đã rất bất ngờ và ngay lập tức quay lại để ôm anh, cổ vũ và động viên tinh thần cho Bam Bam.  

Khi nam thần tượng bật khóc, các thành viên còn lại của GOT7 đã rất bất ngờ và ngay lập tức quay lại để ôm anh, cổ vũ và động viên tinh thần cho Bam Bam.  

Bam Bam khóc nức nở trước mặt fan trong concert tại Thái Lan

Giúp Tiin sửa lỗi