Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande bất ngờ nhá hàng một đoạn trong ca khúc mới, hứa sẽ tung trọn vẹn nếu fan chịu ở nhà mùa dịch

Chỉ với 45 giây nhưng Ariana Grande đã ‘đốn tim’ người hâm mộ bởi chất giọng trong trẻo, cao vút.

Ariana Grande là một trong những ngôi sao USUK hưởng ứng phong trào tự cách ly tại nhà. Nữ ca sĩ hạn chế ra ngoài để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trong thời gian đó, Ariana Grande chọn cách 'giết thời gian' bằng việc sản xuất nhạc mới.

Ariana Grande ở nhà và thu âm nhạc mới giữa đại dịch. 

Ariana Grande ở nhà và thu âm nhạc mới giữa đại dịch.

Mới đây, Ariana Grande đã ‘nhá hàng' cho người hâm mộ biết về thành phẩm sau nhiều ngày ‘ở ẩn' của cô. Đó là một đoạn nhạc dài 45 giây trích từ ca khúc mà cô vừa thu âm. Nữ ca sĩ ghi lời đề tựa trên mạng xã hội Twitter và Instagram: ‘Tôi nhớ công việc. Không thể chờ đợi thêm để quay lại làm việc được nữa. Nhưng giờ thì, xin hãy ở trong nhà.'

 

Ariana Grande tiết lộ ca khúc mới

Dù chỉ có 45 giây, nhưng ca khúc mới này đã khiến fan của Ariana Grande háo hức. Trong ca khúc chưa được đặt tên, cô nàng khoe chất giọng gió cao vút, với giai điệu R&B mang đậm dấu ấn cá nhân. Theo thông tin từ cộng đồng người hâm mộ, nhạc phẩm này được sản xuất bởi cộng sự lâu năm Tommy Brown và Rascals - người từng ‘nhào nặn' nhiều ca khúc trong album đầu tay Yours Truly của Ariana.

Nữ ca sĩ chưa công bố tên và ngày phát hành của ca khúc được đón chờ này. 

Nữ ca sĩ chưa công bố tên và ngày phát hành của ca khúc được đón chờ này.

Hiện chưa rõ ngày chính xác mà Ariana Grande sẽ phát hành bản đầy đủ của bản nhạc này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ hứa sẽ ‘trình làng' ca khúc sớm nếu fan chịu ở trong nhà tránh dịch.

Trước đó, Ariana Grande khá gay gắt về việc những người trẻ coi thường virus corona. ‘Thật sự nguy hiểm và ích kỷ khi xem nhẹ vấn đề này.' Ariana Grande ra sức khuyên người hâm mộ huỷ bỏ các lịch trình không cần thiết và tự cách ly ở nhà. 

Giúp Tiin sửa lỗi