Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande bất ngờ trình diễn No Tears Left To Cry tại Coachella

Người hâm mộ đã ngạc nhiên trước màn trở lại sân khấu với ca khúc mới nhất của Ariana Grande.

Tại tuần lễ thứ 2 của sự kiện âm nhạc Coachella, nữ ca sĩ Ariana Grande đã mang tới một sân khấu ngày trở lại. Cô gây bất ngờ khi xuất hiện trong tiết mục của DJ Kygo, trình diễn nhạc phẩm mới nhất mang tên No Tears Left To Cry. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn cover ca khúc Sexual Healing của huyền thoại Marvin Gaye. 

Ariana Grande - No Tears Left To Cry (Live)

Ariana Grande bất ngờ trình diễn No Tears Left To Cry tại Coachella 0 

Ariana say đắm ngày trở lại trên sân khấu. 

Ariana say đắm ngày trở lại trên sân khấu.

Ariana Grande xuất hiện với kiểu tóc đuôi gà quen thuộc, diện áo crop top tím và váy xoè cùng màu. Cô nàng còn kết hợp với túi thắt lưng thời thượng và bốt cao quá gối. Phong cách lần này của Ari khá giống với hình ảnh thường thấy trong các album trước của nữ ca sĩ. 

Ariana Grande bất ngờ trình diễn No Tears Left To Cry tại Coachella 2 

Cô mang tới bài hát mới nhất No Tears Left To Cry.  

Cô mang tới bài hát mới nhất No Tears Left To Cry. 

Phần trình diễn của Ariana gây bất ngờ cho người hâm mộ lẫn truyền thông. Fans đã liên tục bày tỏ niềm háo hức trên mạng xã hội: 'Nữ thần của tôi trở lại thật rồi', 'Tôi sốc đến nỗi tim rụng ra ngoài mất'... Người hâm mộ khắp mọi nơi cũng hưởng ứng cách viết chữ ngược cho đúng với concept của No Tears Left To Cry

Trước đó, nghi vấn cô nàng biểu diễn tại Coachella nổ ra dựa trên hình ảnh Ari cùng bạn trai Mac Miller trên trực thăng.  

Trước đó, nghi vấn cô nàng biểu diễn tại Coachella nổ ra dựa trên hình ảnh Ari cùng bạn trai Mac Miller trên trực thăng. 

Đây là lần trình diễn đầu tiên của Ariana Grande sau khi dừng mọi hoạt động bên ngoài lẫn trên mạng xã hội trong nhiều tháng. Kết thúc tour diễn Dangerous Woman, Ari đã vào phòng thu bắt tay 'nhào nặn' nhạc phẩm mới. No Tears Left To Cry được phát hành thứ 6 vừa rồi, là single mở màn cho album phòng thu thứ 4 của nữ ca sĩ. Đây là ca khúc tưởng nhớ 22 nạn nhân trong vụ đánh bom concert năm ngoái của Grande tại Manchester. 

Giúp Tiin sửa lỗi