Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande kết hợp cùng huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder

Faith - song ca cùng Ariana Grande - là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Stevie Wonder sau gần 30 năm vắng bóng trong làng nhạc phim.

Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon (một trong những talkshow có rating và lượng theo dõi cao nhất của Mỹ tính đến thời điểm hiện tại) phát sóng ngày 08/09 vừa qua, Ariana Grande, chủ nhân của loạt hit Problem, Bang Bang… đã tiết lộ về việc cô sẽ hợp tác với huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder trong ca khúc mới với tên gọi Faith.

Ca khúc nằm trong bộ phim hoạt hình ca nhạc Sing (tựa phát hành tại Việt Nam: Đấu trường âm nhạc) do hãng Illumination and Universal kết hợp sản xuất.

Lấy bối cảnh về thế giới giả tưởng nơi các loài động vật đều có suy nghĩ và hành động giống như con người, Đấu trường âm nhạc kể câu chuyện về Buster Moon - một chú gấu koala thông minh, lanh lợi phải đối mặt với những khó khăn khi nhà hát cậu điều hành có nguy cơ phá sản.

 

Ariana Grande và Stevie Wonder

Để cứu vãn tình hình, Buster Moon quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi âm nhạc với tầm cỡ thế giới. Năm thí sinh dẫn đầu cuộc thi gồm: Mike - chú chuột tinh ranh hay đi lừa lọc, Meena - chú voi vị thành niên mang trong lòng nỗi sợ sân khấu, Rosita - cô heo với gánh nặng chăm sóc 25 đứa con nhỏ, Johnny - chú khỉ đột găng - tơ muốn tìm đường thoát tội cho gia đình và Ash - nàng nhím mê nhạc punk-rock đang chật vật giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân để có thể tập trung cho sự nghiệp solo của mình…

Đoàn làm phim với sự góp mặt của Scarlett Johansson, Tori Kelly, Reese Witherspoon, Matthew McConaughey... cũng đã có buổi ra mắt báo giới tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2016 vào ngày 11/09 vừa qua, trước khi chính thức công chiếu vào ngày 23/12, đúng một ngày trước dịp lễ Giáng Sinh.

Về phía Ariana Grande, cô chia sẻ việc được làm việc với 1 tượng đài của làng nhạc thế giới như Stevie Wonder là một điều tuyệt vời. 'Tôi sẽ song ca cùng với Steve Wonder. Nó giống như là… một điều không tưởng. Thật quá tuyệt vời'.

Stevie Wonder là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới. Giọng ca I just call to say I love you bị khiếm thị bẩm sinh, tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản tình yêu của ông đối với âm nhạc. Với 100 triệu album được tiêu thụ trên toàn cầu, cùng 25 tượng vàng Grammy danh giá, Stevie Wonder hiện là nam nghệ sĩ solo sở hữu nhiều giải thưởng Grammy nhất từ trước đến nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi