Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande khỏa thân trên bìa single mới 'God Is A Woman'

Lần đầu tiên, người hâm mộ thấy nữ ca sĩ táo bạo đến thế.

Nữ ca sĩ Ariana Grande vừa thông báo single thứ 2 trích từ album SweetenerGod Is A Woman sẽ được phát hành sớm hơn dự định vào hôm nay. Cô nàng đã khiến fan bất ngờ khi viết: ‘Ngạc nhiên chưa. 24 giờ cho đến khi God Is A Woman.' Trước đó vào tháng 6, nữ ca sĩ đã chia sẻ về thông tin này tuy nhiên với ngày phát hành chính thức chậm hơn một tuần.

Ariana Grande gợi cảm chưa từng thấy.

Ariana Grande gợi cảm chưa từng thấy.

Nữ ca sĩ hào hứng tiết lộ ra mắt ca khúc God Is A Woman.

Nữ ca sĩ hào hứng tiết lộ ra mắt ca khúc God Is A Woman.

Bìa single God Is A Woman cho thấy Ariana Grande hoàn toàn… khoả thân. Nữ ca sĩ ngâm mình trong bồn nước màu xanh - tím, che những điểm nhạy cảm trên cơ thể bằng những vệt màu nghệ thuật. Bức hình này cũng trùng hợp với tấm ảnh hậu trường mà Ariana Grande đã đăng lên khi thông báo về việc ra mắt God Is A Woman.
 

God Is A Woman - Ariana Grande

Khỏi phải nói, fans đã ‘phát cuồng' trước hình ảnh này của thần tượng như thế nào bởi đây là lần đầu tiên Ariana gợi cảm đến thế. ‘Lộng lẫy. Nữ Hoàng của chúng ta đến rồi' - một người dùng Twitter bình luận. 

Chiều lòng người hâm mộ, Ariana Grande đã tiết lộ ý nghĩa chính của ca khúc, đó là ca ngợi người phụ nữ. Với God Is A Woman, nữ ca sĩ muốn truyền tải thông điệp và sức mạnh của phụ nữ và cho rằng ‘phái yếu' là đại diện của tất cả mọi thứ, trong đó bao gồm vũ trụ. 

Ariana Grande đang tất bật chuẩn bị cho ra mắt Sweetener.

Ariana Grande đang tất bật chuẩn bị cho ra mắt Sweetener.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Ariana Grande đã chia sẻ God Is A Woman là ca khúc mà bà cô thích nhất trong album mới Sweetener. Gần đây, nữ ca sĩ cũng gửi một dòng ‘cảm ơn' tới diva Madonna trên Twitter. Cộng đồng Arianators đang băn khoăn không biết Madonna có góp giọng với Ariana Grande trong album mới hay không. 

Sweetener dự kiến phát hành ngày 17/8 tới đây. 

Giúp Tiin sửa lỗi