Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande quay lại Manchester biểu diễn sau vụ khủng bố năm xưa, không giấu nổi tâm trạng lo lắng

Trở lại biểu diễn tại Manchester - thành phố ghi dấu vụ đánh bom thảm khốc trong hòa nhạc của mình năm 2017, Ariana Grande đã xúc động không nói nên lời.

Vụ đánh bom khi concert tại Manchester, Anh vừa mới kết thúc năm 2017 sẽ mãi là một ký ức đau buồn đối với Ariana Grande và người hâm mộ. Sau 2 năm kể từ thảm họa này, Ariana Grande đã có dịp đứng trên sân khấu trình diễn trước khán giả Manchester. 

Ariana Grande quay lại Manchester để biểu diễn sau 2 năm kể từ vụ khủng bố chấn động. 

Ariana Grande quay lại Manchester để biểu diễn sau 2 năm kể từ vụ khủng bố chấn động.

Trước khi biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện Manchester Pride, Ariana Grande gửi lời cảm ơn tới fan. Nữ ca sĩ chia sẻ trên Twitter: ‘Trên đường đến với Manchester Pride. Yêu các bạn rất nhiều. Không thể đợi hơn nữa để gặp các tình yêu của tôi. Các bạn chính là trái tim của tôi. Hẹn gặp lại.' 

Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ trước giờ diễn. 

Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ trước giờ diễn.

Ariana Grande mở màn với bản hit No Tears Left To Cry - ca khúc đầu tiên cô phát hành kể từ vụ khủng bố, cũng là để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số. Tại buổi diễn, Ariana Grande còn mang tới tiết mục One Last Time phiên bản acoustic. Đây là ca khúc khép lại concert ám ảnh năm xưa. Đồng thời, One Last Time cũng là nhạc phẩm mà Ariana Grande tái phát hành nhằm gây quỹ cho các nạn nhân từ vụ đánh bom khủng bố.

Và tất nhiên không thể thiếu 7 Rings, Break Free, Side To Side, Thank U, Next hay Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored... những bài hit gắn liền với tên tuổi của Ariana Grande. 

Ariana Grande quay lại Manchester biểu diễn sau vụ khủng bố năm xưa, không giấu nổi tâm trạng lo lắng 2 

Ariana Grande quay lại Manchester biểu diễn sau vụ khủng bố năm xưa, không giấu nổi tâm trạng lo lắng 3 

Ariana Grande mang tới một loạt các bản hit của cô. 

Ariana Grande mang tới một loạt các bản hit của cô.

Khi được người hâm mộ thể hiện tình cảm từ phía khán đài, Ariana Grande không thể giấu niềm xúc động dâng trào. ‘Tôi yêu Manchester rất nhiều. Cảm ơn vì đã cho tôi trở lại. Tôi rất hạnh phúc vì được ở đây với các bạn - điều này có ý nghĩa bằng cả thế giới' - Ariana chia sẻ. Ngoài ra, cô cũng xin lỗi vì đã lo lắng và không biết nói gì hơn mặc dù muốn nói thật nhiều điều. 

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng trình diễn bản acoustic của One Last Time. 

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng trình diễn bản acoustic của One Last Time.

Tháng 5/2017, Ariana Grande mang tour diễn Dangerous Woman tới thành phố Manchester. Không may, một vụ đánh bom liều chết đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của 22 người hâm mộ trong đó có nhiều em nhỏ. 2 tuần sau, Ariana trở lại Manchester để biểu diễn gây quỹ từ thiện cùng nhiều tên tuổi trong làng nhạc như Coldplay, Katy Perry, Liam Gallagher, Justin Bieber,  Robbie Williams,... 

Vụ đánh bom khủng bố về sau mang lại tổn thương tâm lý nặng nề cho Ariana, khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc đi tour. Nhiều lần, Ariana Grande đã bật khóc trên sân khấu vì áp lực. 

Giúp Tiin sửa lỗi