Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande thông báo sẵn sàng đi tour quảng bá album 'Sweetener'

Người hâm mộ chuẩn bị được xem Ariana Grande trình diễn trên sân khấu sau nhiều ngày chờ đợi.

Thời gian qua, mặc dù Ariana Grande tuyên bố ngừng hoạt động nghệ thuật nhưng thông tin nữ ca sĩ đi lưu diễn đã được lan truyền rộng rãi. Mới đây, chủ nhân ca khúc God Is A Woman đã xác nhận sẵn sàng khởi động tour diễn cho album Sweetener.

Ariana Grande cho biết sẽ chốt ngày đi tour sớm với fan.

Ariana Grande cho biết sẽ chốt ngày đi tour sớm với fan.

Một người hâm mộ đã hỏi trực tiếp Ariana Grande trên Twitter: ‘Có tin gì về tour Sweetener chưa chị? Nếu chưa thì cũng đừng căng thẳng nhé. Bọn em chờ được. Bọn em muốn chị sẵn sàng rồi mới đi lưu diễn.' 

Nữ ca sĩ xác nhận với người hâm mộ trên Twitter. 

Nữ ca sĩ xác nhận với người hâm mộ trên Twitter. 

Trả lời người hâm mộ nói trên, Ariana đáp: ‘Chị sẵn sàng rồi. Con tim chị cần nó. Thực ra là cần chốt một vài thứ nữa nhưng chị sẽ cố gắng báo ngày cho bọn em càng sớm càng tốt.' Vậy là trái ngược với lời hứa hùng hồn ‘nghỉ hát' trước đây, Ariana Grande sẽ trở lại sớm với âm nhạc. 

Thực tế trước đó, cô đã ghi hình cho chương trình Halloween của đài NBC. Đây là màn trình diễn đầu tiên kể từ khi Ariana Grande chia tay Pete Davidson. Cách đây không lâu khi được hỏi về kế hoạch đi tour, Ariana cũng hé lộ sẽ ra album mới và lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cùng lúc cho Sweetener và album kế tiếp. 

Album Sweetener được Ariana Grande phát hành hồi tháng 8.

Album Sweetener được Ariana Grande phát hành hồi tháng 8.

Ariana Grande đang chịu nhiều ảnh hưởng tâm lý từ sự ra đi của bạn trai cũ Mac Miller hồi tháng 9. Tuần trước, cô nàng cũng đã hủy hôn với Pete Davidson. Giờ đây, nữ ca sĩ tìm sự an ủi và hồi phục tâm lý bằng âm nhạc. Trong sự nghiệp âm nhạc, Ariana Grande có nhiều tour diễn thành công nhưng không kém thị phi, đặc biệt là Dangerous Woman Tour (2017).

Góp ý cho Tiin