Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande tiếp tục hủy show qua Story Instagram

Từ đầu năm đến nay, đây là lần thứ 3 mà cô ca sĩ này đột ngột thông báo hủy show trong giờ chót, để lại một nỗi 'ngơ ngác' cho các fan trên story Instagram của mình.

Đúng là không phải tự dưng Ariana Grande lại có biệt danh là 'Nữ hoàng hủy show'. Cô liên tục thông báo không thể tham gia chương trình biểu diễn từ Việt Nam đến nhiều nước khác... và mới đây là ở Las Vegas, Mỹ. Tất nhiên, những lần hủy show này đều có điểm chung là được cô nàng thông báo qua story Instagram biến mất sau 24h.

Theo lịch trình của cô nàng thì tối thứ 7 này Ariana sẽ có buổi trình diễn cuối năm tại khách sạn The Cosmopolitan ở Las Vegas. Tuy nhiên, chỉ không lâu trước khi chương trình diễn ra, các fan bất ngờ nhận được lời thông báo trên story của cô nàng với nội dung: 'Vegas thân mến, tôi đang phải trải qua một vài vấn đề về sức khỏe. Tôi vô cùng xin lỗi khi không thể gặp các bạn vào cuối tuần này được. Tôi yêu các bạn nhiều lắm và rất trông chờ tới khi được gặp các bạn đề bù đắp vào năm sau'.

Lời xin lỗi 'chân thành' từ tiểu Diva

Lời xin lỗi 'chân thành' từ tiểu Diva

Đây là lần thứ 3 nữ ca sĩ thông báo hủy show theo cách này, đến nỗi nhiều người còn ngán ngẩm và mặc định 'cấu trúc' thông báo hủy show của cô là 'xin lỗi chân thành + lý do rất nghiêm trọng' trên Instagram.

Theo thông tin từ trang The Cosmopolitan, show diễn của Ariana Grande bị hủy bỏ và sẽ hoàn lại tiền cho những người đã mua vé. Lý do cụ thể hơn về việc hủy show là do cô nàng bị viêm phổi trong cả tuần qua và chưa khỏi hẳn.

Ariana Grande tiếp tục hủy show qua Story Instagram 1

Sự việc này một lần nữa nhắc những người hâm mộ nhớ lại buổi gặp mặt ở garage khu căn hộ cao cấp của cô và show diễn ở Việt Nam cũng bị hủy bỏ phút chót, ngay trên chiếc story nền đen. Một lần cũng vì lý do sức khỏe, một lần lại do thiếu cẩn trọng về vấn đề an ninh. Dù thành công và có nhiều bản hit nhưng rõ ràng, thái độ thiếu chuyên nghiệp đã khiến cô ca sĩ mất điểm rất nhiều trong mắt fan thế giới.

Hai lần hủy show theo cách tương tự của Ariana trước đây

Hai lần hủy show theo cách tương tự của Ariana trước đây

Giúp Tiin sửa lỗi