Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande tiết lộ muốn xem Blackpink trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella

Phản ứng của Ariana Grande đã khiến người yêu nhạc bất ngờ. Biết đâu đấy, chúng ta sẽ được thấy họ đứng trên sân khấu cùng nhau.

Ariana Grande được biết đến là một nghệ sĩ siêng tương tác với fan trên mạng xã hội. Cô không ngần ngại dành thời gian đọc và trả lời tin nhắn của fan. Mới đây, một người hâm mộ đã trực tiếp hỏi Ariana trên Instagram xem liệu nữ ca sĩ 7 Rings có biết tới Blackpink hay không. 

Ariana Grande tiết lộ muốn xem Blackpink trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella 0 

Ariana Grande khẳng định muốn xem Black Pink biểu diễn.  

Ariana Grande khẳng định muốn xem Black Pink biểu diễn. 

'Chị có biết Blackpink không? Nếu không biết, chị nên nghe nhạc của họ xem. Họ hát hay lắm đấy (Họ sẽ biểu diễn ở Coachella nữa)' - một người hâm mộ đã nhắn tin cho Ariana Grande. Thật bất ngờ, Ariana thừa nhận cô nàng có biết tới Blackpink. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Sweetener còn chia sẻ: ‘Chị sẽ cố gắng xem họ biểu diễn ở tuần thứ 2.' 

Cuộc hội thoại của nữ ca sĩ và fan trên mạng xã hội. 

Cuộc hội thoại của nữ ca sĩ và fan trên mạng xã hội.

Coachella là một lễ hội âm nhạc được tổ chức hàng năm tại Mỹ. Tại đây, giới trẻ không chỉ có cơ hội được say đắm trong những giai điệu từ các nghệ sĩ hot nhất trong năm, mà còn được khoe phong cách thời trang.

Lễ hội này khiến người ta nhớ đến cuộc sống bohemian vốn từng thịnh hành trong quá khứ. Năm nay, Ariana Grande sẽ biểu diễn vào ngày 14 và 21/4. Trong khi đó, Blackpink sẽ lên sân khấu ngày 12 và 19/4. 

Lịch diễn Coachella năm nay với các tên tuổi lớn. 

Lịch diễn Coachella năm nay với các tên tuổi lớn.

Trước chia sẻ của Ariana Grande, người hâm mộ đang háo hức chủ nhân ca khúc 7 Rings sẽ chụp hình chung với Blackpink, thậm chí là bàn bạc kế hoạch hợp tác trong tương lai. 

Ariana Grande - 7 Rings
 

Giúp Tiin sửa lỗi