Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande tung bìa album 'Thank U, Next', tiện thể khoe ‘vòng 1’ nóng bỏng

Nữ ca sĩ ngày càng gợi cảm và người lớn, bằng chứng hùng hồn nhất là bìa album 'Thank U, Next' vừa mới ra lò.

Người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để chờ nhạc phẩm mới của Ariana Grande. Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã hé lộ bìa album Thank U, Next trên tài khoản Twitter của cô. Bìa album lần này sử dụng tông màu tím hồng và phong cách ‘treo ngược' quen thuộc với Ariana trong thời gian gần đây. Thế nhưng, người hâm mộ dồn tâm điểm chú ý vào hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng của nữ ca sĩ trên bìa đĩa. 

Bìa đĩa gợi cảm của Ariana Grande có đóng mác 'nội dung nhạy cảm'.

Bìa đĩa gợi cảm của Ariana Grande có đóng mác 'nội dung nhạy cảm'.

Ariana Grande diện nội y quyến rũ, vòng tay ôm quanh mình để che đi ‘vòng 1' căng đầy. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã… viết hẳn tên album Thank U, Next quanh cổ, thoáng qua trông như một thứ trang sức độc đáo.

Không chỉ có vậy, ngày hôm qua, Ariana cũng tiết lộ tracklist của album lần này với 12 ca khúc. Ngoài single đã phát hành là Thank U, Next7 Rings, album còn có các ca khúc dự đoán sẽ trở thành hit như Image, Needy, và đáng ý là ‘hàng độc' Break up with your girlfriend, I'm bored.

Tracklist của album Thank U, Next.

Tracklist của album Thank U, Next.

Thank U, Next là album phòng thu thứ 5 của Ariana Grande. Năm ngoái, cô nàng đã cho ra mắt Sweetener hồi tháng 8. Đây cũng là nhạc phẩm giúp Ariana Grande gặt hái được nhiều thành công. Tuy vậy, nữ ca sĩ đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống như hủy hôn, bạn trai cũ qua đời,... dẫn tới sự trì hoãn trong chiến dịch quảng bá. Sau đó, Ariana trở lại mạnh mẽ với bản hit đình đám Thank U, Next - No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng. 

Album cùng tên Thank U, Next sẽ được phát hành vào ngày 8/2 tới đây, với sự góp mặt của nhà sản xuất Pharrell, Max Martin. 
 

Ariana Grande - Thank U, Next 
 

Giúp Tiin sửa lỗi