Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande viết nhạc cho album mới của Twice

Ngày 24 tới đây, Twice sẽ trở lại với mini album thứ 3 này TWICECoaster: Lane 1 cùng 1 ca khúc do Ariana Grande viết lời.

JYP Entertainment – công ty quản lý của Twice vừa đưa ra thông báo mới về kế hoạch comeback của nhóm nhạc 9 thành viên. Theo đó, nữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Ariana Grande sẽ viết ca khúc Ponytall nằm trong mini album thứ 3 mang tên TWICECoaster: Lane 1 phát hành vào ngày 24/10 tới đây của Twice.

 

Ariana Grande

Thông tin này đang khiến fan của Twice vô cùng thích thú bởi Ariana Grande là ca sĩ nổi tiếng, có lượng fan lớn trên toàn thế giới với rất nhiều bản hit đình đám như: Into You, Problem, Bang Bang…

 

Twice đang chuẩn bị 'tấn công' làng nhạc Hàn

Twice sẽ chính thức comeback vào ngày 24/10 với mini album TWICECoaster: Lane 1. Những ngày qua, JYP cũng đã tung ra lịch trình comeback cũng như danh sách bài hát trong mini album lần này.

Cụ thể, ca khúc chủ đề trong lần comeback này của nhóm sẽ có tên khá ‘kỳ lạ' là TT. Bài hát sẽ do nhà soạn nhạc Black Eyed Pilseung sáng tác, người từng góp phần đem lại thành công cho Twice qua 2 bản hit đình đám: Like Ooh Ahh và Cheer Up.

Đây là mini album thứ 2 của Twice và là lần trở lại đầu tiên sau 6 tháng vắng bóng kể từ lần quảng bá Cheer Up.

Giúp Tiin sửa lỗi