Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

B Ray nhiệt tình 'thả thính' ngày 14/2, không biết tim Amee đã 'rung rinh' xíu nào chưa?

Một ca khúc với sự kết hợp của B Ray và Amee dành cho những 'trái tim' đang chờ đợi Valentine đã ra đời!

Như lịch hẹn trước đó, đúng 0h ngày 14/2, B Ray đã 'thả xích' cho sản phẩm âm nhạc mới nhất, kết hợp cùng 'người cũ' Amee. Ca khúc mới có tên Do For Loveđánh dấu lần hợp tác thứ 4 của cặp đôi được dân tình 'đẩy thuyền' nhiệt liệt này sau những thành công của Ex's hate me, Anh nhà ở đâu đấy và Đen đá không đường. 

Được biết, Do For Love được sáng tác bởi 'bàn tay' của B Ray và thành viên của Monstar - Grey D. Phần giai điệu được phối lại bởi 'phù thủy âm nhạc' Masew. Chính vì vậy mà tổng thể giai điệu của Do For Love khá bắt tai, có thể 'ngấm' ngay từ lần nghe đầu tiên.  

B Ray nhiệt tình 'thả thính' ngày 14/2, không biết tim Amee đã 'rung rinh' xíu nào chưa? 0

B Ray nhiệt tình 'thả thính' ngày 14/2, không biết tim Amee đã 'rung rinh' xíu nào chưa? 1

Không còn hình ảnh một chàng rapper thích 'cà khịa' nữa, có lẽ vì Do For Love được ra mắt nhân dịp lễ tình nhân nên B Ray đã lột xác để trở thành... soái ca thả thính đích thực trong lòng chị em. Gói gọn trong cả bài hát Do For Love là những câu rap chỉ cần trích đại thôi cũng có thể dùng để thả thính 'crush' như 'Chỉ cần em bước đi ngang là anh khó thở, nhịp tim anh kẹt đó', 'Bóng hồng kia chưa có chủ, hay là hàng hiếm nên chỉ được nhìn?', 'Em chỉ cần ngồi đó, anh nhìn là xiêu'...  ​ 

Tham gia góp giọng trong Do For Love, Amee tiếp tục khiến dân tình 'trụy tim' vì chất giọng ngọt ngào, đáng yêu và quá đỗi nữ tính. 

Do For Love - B Ray ft. Amee

Điều khiến nhiều người tiếc nuối nhất về sản phẩm âm nhạc lần này là MV không có nội dung cụ thể, chỉ là những hình ảnh được ghép nối của B Ray và Amee. Những ai đã theo dõi và 'đẩy thuyền' nhiệt tình cặp đôi hẳn nhiên sẽ muốn được thưởng thức một MV đáng yêu, dễ thương hơn, nhất là khi Do For Love còn ra mắt vào đúng dịp lễ tình nhân. 

Nhưng dẫu sao đi nữa, Do For Love vẫn là một ca khúc chất lượng và phù hợp để thưởng thức nhân dịp Valentine này.  

Nhưng dẫu sao đi nữa, Do For Love vẫn là một ca khúc chất lượng và phù hợp để thưởng thức nhân dịp Valentine này. 

Sau 11 tiếng kể từ khi phát hành, Do For Love đã lọt vào Top Trending và 'hạ cánh' tại vị trí #18, chứng minh cho độ hot của phép cộng B Ray - Amee chưa bao giờ vơi giảm kể từ Đen đá không đường. 

Giúp Tiin sửa lỗi