Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

B1A4 ‘tan rã’ sau 7 năm hoạt động

2 thành viên Jinyoung và Baro đã quyết định kết thúc hợp đồng với công ty quản lý B1A4.

Ngày 30/6, hợp đồng độc quyền giữa Jinyoung và Baro (B1A4) với công ty quản lý WM Entertainment chính thức kết thúc hiệu lực.

B1A4 đã kỷ niệm 7 năm ra mắt của họ vào ngày 23/4 vừa qua. Đó cũng là ngày hợp đồng của các thành viên hết hạn. Tuy nhiên, cả nhóm đã gia hạn thêm hợp đồng đến tháng 6 để bàn bạc có tiếp tục hoạt động cùng nhau hay không.

Trưởng nhóm Jinyoung quyết định rời WM Entertainment.

Trưởng nhóm Jinyoung quyết định rời WM Entertainment.

Rapper Baro cũng rời nhóm.

Rapper Baro cũng rời nhóm.

Sau cuộc thảo luận với công ty, hai nam thần tượng quyết định ra đi, trong khi các thành viên còn lại của B1A4 là Sandeul, CNU và Gongchan tiếp tục gắn bó với WM Entertainment. Nhiều khả năng, họ sẽ tiếp tục hoạt động dưới cái tên B1A4 với đội hình 3 người. Còn Jinyoung và Baro hiện được nhiều công ty quản lý gửi lời mời ký hợp đồng.

B1A4 debut vào năm 2011. Mặc dù tích cực hoạt động âm nhạc trong suốt 7 năm, 5 chàng trai tài năng nhà WM Entertainment vẫn chưa thực sự được đông đảo fan Kpop biết tới. Nhóm sở hữu những giọng ca tuyệt vời, đặc biệt là ‘main vocal' Sandeul được xem là một trong những giọng ca nam hàng đầu Kpop hiện tại.

Nhóm nhạc tài năng B1A4 sẽ chỉ còn hoạt động với 3 thành viên.

Nhóm nhạc tài năng B1A4 sẽ chỉ còn hoạt động với 3 thành viên.

B1A4 cũng gây ấn tượng với khả năng tự soạn nhạc của mình. Mỹ nam ‘Mây họa ánh trăng' Jinyoung không chỉ nổi bật về nhan sắc, anh chàng còn tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời, hòa âm, phối khí cho hầu hết các bài hát của B1A4. Thậm chí, ‘chúa nhạc' Lee Sang Min còn công nhận Jinyoung là một trong ba thần tượng có khả năng sáng tác tuyệt vời của Kpop bên cạnh GD (Big Bang) và Zico (Block B).

Các thành viên còn lại của B1A4 cũng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn xuất, nhạc kịch, MC, chương trình giải trí… Tất cả đều được công nhận là những thần tượng tài năng.

Không những thế, B1A4 còn được xem là một nhóm nhạc có phong cách thay đổi linh hoạt. Cả 5 thành viên đã thử rất nhiều concept kể từ khi ra mắt và cho thấy sự đa dạng của họ trong âm nhạc.

Tuy nhiên, B1A4 cũng không thể thoát khỏi ‘lời nguyền 7 năm' của Kpop.

Giúp Tiin sửa lỗi