Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bá đạo' như Jack & K-ICM: Tung demo tặng fan thôi nhưng vẫn phải lọt Top Trending trên Youtube!

Chuỗi thành tích của Jack và K-ICM lại tiếp tục nối dài và lần này chỉ nhờ một đoạn demo mà thôi!

Bỏ lại sau lưng những ồn ào liên tiếp xảy ra trong thời gian qua, cặp đôi đình đám Jack và K-ICM mới đây đã nhá hàng sự trở lại bằng một đoạn demo ca khúc mới. Dự kiến sản phẩm sẽ được lên sóng vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 sắp tới.

Tuy chỉ mới một đoạn demo ngắn nhưng Jack & K-ICM đã khiến các fan thích thú bởi giai điệu bắt tai được tạo nên từ công thức quen thuộc từ trước tới giờ: một chút âm hưởng miền Tây pha trộn với chất nhạc điện tử thời thượng.

Demo ca khúc mới của Jack và K-ICM

Đặc biệt, xuất hiện trong đoạn clip, Jack không chỉ khiến các fan 'lụi tim' với chất giọng ngọt ngào mà còn 'lầy lội' mặc bộ đồ hóa trang thành hươu cao cổ nhảy nhót, thể hiện cử chỉ thân mật với K-ICM.

Dù chưa nghĩ ra tên ca khúc mới cũng như chỉ quay 'vui vui' clip như một món quà tặng fan, thế nhưng sức hút của bộ đôi 'triệu view' lại một lần nữa khiến nhiều người ngạc nhiên. Cụ thể, đoạn demo của cả hai đã leo thẳng lên vị trí thứ 5 Top Trending Youtube chỉ sau 2 ngày đăng tải, với hơn 2,3 triệu lượt xem.

Đoạn demo ca khúc mới của Jack và K-ICM đạt thành tích 'khủng'. 

Đoạn demo ca khúc mới của Jack và K-ICM đạt thành tích 'khủng'.

Đây thực sự là một con số ấn tượng với một đoạn demo khi trước đó Top Trending Youtube phần lớn là nơi 'ngự trị' của các MV chính thức, cùng lắm là trailer hay teaser MV. Thế nhưng một lần nữa, bộ đôi Jack và K-ICM đã lập nên một thành tích 'đáng gờm' dù cách đây không lâu cả hai đã nhận về không ít sự chỉ trích, thậm chí kêu gọi tẩy chay từ khán giả sau loạt ồn ào 'thái độ ngôi sao'.

Giúp Tiin sửa lỗi