'Bà già Yamaha' Thúy Nga khiến 2000 sinh viên 'phát cuồng' khi xuất hiện tại trường đại học

Trong trang phục Thái Lan, Thúy Nga bất ngờ xuất hiện trên sân khấu một trường đại học khiến khán đài như vỡ òa. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng khán giả đều nán lại đến phút cuối và hòa giọng với nữ nghệ sĩ tạo nên tiết mục đầy cảm xúc.

09/10/2019 23:40

Vừa qua, Thúy Nga xuất hiện tại sân khấu 1 trường đại học theo lịch trình. Nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả đến phút cuối, MC chính của chương trình đã không giới thiệu về sự hiện diện của nữ nghệ sĩ.

Sau khi nhạc dạo ca khúc ‘Ngại ngùng' bất ngờ nổi lên, khán giả lập tức xôn xao và hướng sự chú ý lên khán đài. Đến khi Cô gái bán khoai bước ra sân khấu trong trang phục Thái Lan và cất cao giọng hát, mấy nghìn người đã gần như 'vỡ òa'. Tất cả đều hò reo và phấn khích trước sự xuất hiện không báo trước của Thúy Nga. Lực lượng an ninh đã rất cố gắng để nữ ca sĩ có thể hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình.

'Bà già Yamaha' Thúy Nga khiến 2000 sinh viên 'phát cuồng' khi xuất hiện tại trường đại học 0

Vẫn tất bật chạy show trong thời gian chuẩn bị cho liveshow ‘Cô gái tà tữa tường ten', Nữ nghệ sĩ hài cho biết: ‘Làm có cái mini liveshow thôi mà đêm nào tôi cũng lọ mọ loay hoay làm việc đến 3 giờ sáng. Trong đầu quá nhiều ý tưởng được hình thành nên có nhiều cái để chuẩn bị lắm. Với lại cái nết của tôi vốn dĩ ôm đồm, cái gì cũng thích tự bày, tự lo, tự dọn dẹp nên thành ra tự mình làm mình cực dù xung quanh có ekip rất hùng hậu.

Cái tính chu đáo cầu toàn nên phải chịu vất vả, nhưng thà cực một chút mà mọi thứ hoàn hảo. Chính vì thế, mà tôi tranh thủ chạy show để có thêm kinh phí trang trải cho liveshow sắp tới'.

'Bà già Yamaha' Thúy Nga khiến 2000 sinh viên 'phát cuồng' khi xuất hiện tại trường đại học 1 

Trong chương trình, Thúy Nga không diễn hài mà chị tự tin trổ tài ca hát. Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tôi rất vui và vinh hạnh vì là nghệ sĩ duy nhất trình diễn trong sự kiện trọng đại của trường. Đây là lần đầu tiên tôi hát phục vụ cho sinh viên nên có rất nhiều điều thú vị khiến mọi người trông chờ'. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn chụp hình cùng nhiều sinh viên khác của trường.

'Bà già Yamaha' Thúy Nga khiến 2000 sinh viên 'phát cuồng' khi xuất hiện tại trường đại học 2 

Nghệ sĩ Thúy Nga chụp hình cùng sinh viên  

Nghệ sĩ Thúy Nga chụp hình cùng sinh viên 

'Bà già Yamaha' Thúy Nga khiến 2000 sinh viên 'phát cuồng' khi xuất hiện tại trường đại học 4 

'Bà già Yamaha' Thúy Nga khiến 2000 sinh viên 'phát cuồng' khi xuất hiện tại trường đại học 5 

Xem thêm: Danh hài Thúy Nga bật khóc nhớ lại ký ức từng là nạn nhân của bạo lực học đường

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều