Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ba mẹ phụ hát, anh đệm piano, em hỗ trợ guitar: Phiên bản sinh nhật không thể ngọt ngào hơn từ gia đình Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP đã có những khoảnh khắc vô cùng ấm áp và vui vẻ bên gia đình của mình trong ngày sinh nhật.

Hôm nay ngày 5/7 là sinh nhật Sơn Tùng M-TP và đặc biệt cũng là ngày sinh của ba nam ca sĩ. Mới đây Sơn Tùng M-TP đã livestream trên trang cá nhân của mình về bữa tiệc ấm áp bên ba mẹ và cậu em trai. Không cần quá linh đình hay cầu kỳ, niềm vui vẫn hiện rõ trên gương mặt của nam ca sĩ khi được quây quần bên những người thân yêu. Bên cạnh đó, khoảnh khắc chiếm spotlight nhất chắc chắn chính là tiết mục Happy Birthday từ tất cả các thành viên trong gia đình của Sơn Tùng.

Tiết mục được phân chia đều cho mỗi thành viên: Sơn Tùng đàn piano, cậu em trai thì hỗ trợ đệm đàn guitar và ba mẹ nam ca sĩ thì đảm nhận vai trò hát chính. Không khó để nhìn ra sự vui vẻ và hạnh phúc của những thành viên trong gia đình đặc biệt là ba mẹ của nam ca sĩ. Đây chắc chắn là một tiết mục Happy Birthday ngọt ngào nhất từ trước tới nay đối với nam ca sĩ.

Sau khi kết thúc tiết mục Sơn Tùng và ba của mình đã cùng nhau thổi nến và cắt bánh kem, nam ca sĩ đã lém lỉnh khi gọi đây là một cuộc 'hội nghị' và mời từng thành viên trong gia đình phát biểu. Ba mẹ của Sơn Tùng đã dành cho con trai của mình những lời lẽ đầy sự yêu thương và kỳ vọng, ngoài ra ba của nam ca sĩ cũng chúc cho Sơn Tùng sẽ có thêm thật nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Còn em trai của Sơn Tùng thì gửi gắm đến anh trai của mình những lời chúc rất chân thành và mong anh của mình sẽ ra mắt thêm thật nhiều sản phẩm bùng nổ trong thời gian tới.

Sơn Tùng M-TP cùng gia đình của mình đón tuổi mới.

Nam ca sĩ tỏ ra vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Hôm nay chắc chắn là một ngày đặc biệt đối với Sơn Tùng M-TP, anh chàng đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, thành công ngoài mong đợi từ MV Hãy trao cho anh cũng có thể xem như là một món quà vô giá mà nam ca sĩ đã tự tay tạo ra cho sự nghiệp của mình. Chúc Sơn Tùng tuổi mới sẽ có thêm thật nhiều sức khỏe và niềm vui bên những người thân cũng như sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường âm nhạc của mình.

Ba mẹ phụ hát, anh đệm piano, em hỗ trợ guitar: Phiên bản sinh nhật không thể ngọt ngào hơn từ gia đình Sơn Tùng M-TP 0

Ba mẹ phụ hát, anh đệm piano, em hỗ trợ guitar: Phiên bản sinh nhật không thể ngọt ngào hơn từ gia đình Sơn Tùng M-TP 1

Xem thêm: Nhân sinh nhật '25 nồi bánh chưng', Sơn Tùng lầy lội tặng fan 'vũ đạo đau tay'

Giúp Tiin sửa lỗi