Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bà xã Lam Trường bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân

Lam Trường

Yến Phương - bà xã ca sĩ Lam Trường đã từ Mỹ về Việt Nam để ủng hộ chồng ra mắt dự án mới.

Mới đây, ca sĩ Lam Trường cùng ê kíp đã có buổi ra mắt dự án Lam Trường 9pm live mùa 2. Đến dự sự kiện này có rất nhiều tên tuổi lớn và được yêu thích trong làng nhạc như: ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và các học trò của ca sĩ Lam Trường trong The voice 2018 là Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)…

Yến Phương - bà xã của ca sĩ Lam Trường cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân mà cộng đồng mạng đề cập những ngày gần đây.

Thậm chí Yến Phương trong cuộc trả lời phỏng vấn riêng với báo chí còn nhấn mạnh: 'Không buồn khi truyền thông lẫn cộng đồng mạng để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân, bởi điều đó chứng tỏ anh Trường còn được khán giả yêu thương. Nếu một ngày nào đó không còn ai để ý đến anh Trường thì đó mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh'.

Yến Phương bất ngờ xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng Lam Trường 

Yến Phương bất ngờ xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng Lam Trường

Người đẹp chăm chú theo dõi chồng trên sân khấu 

Người đẹp chăm chú theo dõi chồng trên sân khấu

Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào 

Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào

Khi được hỏi về việc tại sao không thực hiện những dự án có gu âm nhạc hiện đại hơn và khẳng định vị trí của mình hơn, anh cho biết mỗi ca sĩ đều có phân khúc đối tượng khán giả khác nhau. Dĩ nhiên nếu thu hút thêm các khán giả mới là điều mà ca sĩ nào cũng mong muốn, nhưng anh sẽ dành sự trân trọng hơn cho những người đã gắn bó với mình hơn 20 năm qua, mà số lượng đó không hề ít, chỉ là cách thể hiện của họ không thiên về bề nổi. Anh cùng ê kíp sẽ để ý nhiều đến khâu hòa âm phối khí sao cho dung hòa được tính hoài niệm lẫn tiệm cận phân khúc khán giả mới.

Bà xã Lam Trường bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân 3

Nam ca sĩ rất vui khi Lam Trường 9pm live mùa 1 thành công ngoài sức mong đợi và không ít người ủng hộ là các khán giả trẻ. Anh cũng thể hiện mong muốn thực hiện một liveshow sau khi lượng bài của Lam Trường 9pm live đủ dồi dào nhưng chắc chắn không có nhu cầu 'khẳng định vị trí bản thân' nữa vì quá trình làm nghề lâu dài đã là minh chứng đầy thuyết phục.

Ca sĩ Lam Trường cũng gây nhạc nhiên khi lần đầu chia sẻ sở thích tắm của mình. Anh cho biết mình rất thích tắm và ngâm bồn nên nhà tắm xây rất to, trang trí đặc biệt và gắn nhiều loa. Mỗi khi tắm anh chỉ để ánh sáng vừa đủ, sau đó mở những âm thanh của núi rừng, sông suối, kèm theo đó là âm nhạc mà anh yêu thích. Đạo diễn Tùng Phan đùa rằng 'nếu nhà tắm nhà anh đủ rộng thì chúng ta sẽ thực hiện Lam Trường 9pm live mùa 3 ở đó'.

Bà xã Lam Trường bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân 4

Dù rất bận rộn nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chúc mừng anh 2 của làng nhạc. Thậm chí anh còn 'lẫy' là vì sao đã qua mùa thứ 2 rồi mà vẫn chưa được tham gia với tư cách khách mời trong dự án. Đồng thời Mr Đàm cũng chia sẻ là anh 2 của làng nhạc đừng ngại tạo 'bão', nếu có scandal thì hãy tìm đến anh, chắc chắn anh có đủ kinh nghiệm để hướng dẫn cách giải quyết tốt đẹp.

Mr Đàm thân thiết với Lam Trường 

Mr Đàm thân thiết với Lam Trường

Lam Trường rất xúc động khi được Đàm Vĩnh Hưng dành tình cảm ưu ái cho mình. Anh cho hay là ngay từ đầu đã nghĩ đến tên Mr Đàm, tuy nhiên, dự án Lam Trường 9pm live còn đi đường dài và anh muốn 'save the best for last', tức dành những điều hấp dẫn nhất cho những mùa sau.

Bà xã Lam Trường bất ngờ xuất hiện để chúc mừng chồng, xóa tin đồn trục trặc về hôn nhân 6

Một điều thú vị nữa là trong mùa 2 này, ngoài vai trò ca sĩ, Lam Trường còn muốn lấn sân làm travel blogger, giới thiệu những nét đặc sắc về văn hóa, tâm linh, con người và ẩm thực của Đà Lạt. Cụ thể, trước 2-3 ngày phát sóng, anh sẽ đăng tải những video clip mang tính trải nghiệm du lịch để khán giả khám phá thêm về một góc khác và khả năng khác của Lam Trường, đồng thời góp phần quảng bá du lịch Việt Nam rộng rãi hơn.

Dự án sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ sáu ngày 31/5/2019 với ca khúc Nụ hồng hờ hững.

 Một số khách mời có mặt tại sự kiện:

Mẹ con Cẩm Vân chụp ảnh cùng Lam Trường 

Mẹ con Cẩm Vân chụp ảnh cùng Lam Trường

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh 

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh

Lam Trường và học trò 

Lam Trường và học trò

Ưng Đại Vệ cũng đến chúc mừng Lam Trường 

Ưng Đại Vệ cũng đến chúc mừng Lam Trường
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi