Baby Shark chính thức 'hạ gục' Despacito, trở thành MV nhiều view nhất toàn cầu

Hiện Baby Shark đã chạm mốc 7,038 tỷ view, vượt qua Despacito với 7,037 tỷ view. Tuy nhiên lượt xem của cả 2 video này vẫn đang trong guồng tăng đều đặn.

02/11/2020 16:19

Hôm nay, 02/11/2020, khán giả yêu nhạc trên thế giới đã chứng kiến một cuộc chạy đua thú vị giành ngôi MV nhiều view nhất thế giới trên Youtube giữa Baby SharkDespacito. Nếu Despacito là bản nhạc Latin sôi động và gợi cảm thì Baby Shark là bài hát thiếu nhi được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích. Và cuối cùng, sức mạnh của các khán giả nhí đã giúp Baby Shark vượt lên trong cuộc đua nước rút.

Hiện Baby Shark đã chạm mốc 7,038 tỷ view.

Hiện Baby Shark đã chạm mốc 7,038 tỷ view.

Vượt qua Despacito với 7,037 tỷ view.

Vượt qua Despacito với 7,037 tỷ view.

Tuy nhiên lượt xem của cả 2 video này vẫn đang trong guồng tăng đều đặn. Dù là chiến thắng có phần mong manh, thế nhưng công bằng mà nói, sau gần 3 năm Despacito ‘chễm chệ' dẫn đầu thế giới về lượt view thì cuối cùng cũng đã có 'đối thủ' soán ngôi.

Vốn dĩ, việc Baby Shark vượt mặt Despacito đã được tiên liệu từ trước, bởi lẽ theo dõi quá trình tăng view của hai MV này sẽ thấy, Baby Shark có tốc độ tăng view khủng khiếp, đặc biệt là khoảng thời gian gần đây.

Baby Shark

Baby Shark được đăng tải lên Youtube từ tháng 6/2016. Với giai điệu đơn giản, dễ nhớ, bài hát vui nhộn này nhanh chóng chiếm trọn trái tim trẻ em trên thế giới. Tuy nhiên, dù nhận được sự yêu thích như vậy, ở nhiều nơi, Baby Shark lại trở thành nỗi ám ảnh, bị nhiều người căm ghét. Diễn viên hài người Mỹ Jimmy Kimmel còn đùa rằng những người tạo ra bài hát này đáng bị bỏ tù chung thân.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều