Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng

Từ chối 60.000 ngàn đô từ nữ đại gia để làm MV, Phan Ngọc Luân tự mình đầu tư hẳn 1 tỷ đồng cho sản phẩm âm nhạc mới.

Thời gian vừa qua Phan Ngọc Luân vướng phải tin đồn hẹn hò nữ đại gia lớn tuổi có tiềm lực kinh tế mạnh. Trước ồn ào tình cảm, Phan Ngọc Luân lần đầu chia sẻ: 'Luân cần tiền nhưng sẽ sống đúng cảm xúc và không chấp nhận đánh đổi nhân cách'.

Cũng với chuyện hẹn hò nữ đại gia, Phan Ngọc Luân cũng gây chú ý khi chia sẻ chuyện được nữ đại gia bí ẩn đưa ra đề nghị với số tiền 60.000 đô la chỉ để gặp mặt nam ca sĩ nhưng anh không chấp nhận.

Giữa ồn ào tình ái, Phan Ngọc Luân chọn cách chia sẻ thẳng thắn một lần và dành thời gian tập trung cho các sản phẩm âm nhạc mới. Bài hát Nỗi đau thấu trời là một sáng tác mà nhạc sĩ Vương Anh Tú dành riêng cho Phan Ngọc Luân.
 

Nam ca sĩ vừa tung ra trailer MV 'Nỗi đau thấu trời' với kinh phí thực hiện gần 1 tỷ đồng.

Bài hát Nỗi đau thấu trời là một sáng tác nói về nỗi đau của người con trai trong tình yêu. Có người đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách để kiểm chứng sự chung thủy nhưng cuối cùng lại không thể ở bên cạnh nhau.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng 0

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng 1

MV Nỗi đau thấu trời do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện cùng với sự tham gia của các diễn viên Rima Thanh Vy, Võ Đăng Khoa... MV dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/11/2018.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng 2

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Anh được khán giả biết đến khi lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn 2010. Năm 2012 anh thi Giọng hát Việt, về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Năm 2016, Phan Ngọc Luân tiếp tục thử sức với Gương mặt thân quen và lọt vào top 4 chung cuộc. Năm 2017 anh gây bất ngờ khi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương. 

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng 3

Hiện tại, Phan Ngọc Luân đang tham gia chương trình Người kể chuyện tình 2018 và được đánh giá cao sau mỗi tuần nhờ vào khả năng sáng tạo, mang đến sự trẻ trung cho dòng nhạc Bolero.

Góp ý cho Tiin