Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạch Công Khanh, Đỗ An khoe giọng hát ấm áp với 'Có căn nhà năm nghe nắng mưa'

Hai anh chàng vừa đăng tải video cover 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' khoe giọng hát ấm áp khiến nhiều người thích thú.

Xét về sở trường hát có thể Bạch Công Khanh nổi trội hơn so với Đỗ An bởi dù gì anh cũng là một ca sĩ. Tuy nhiên, Đỗ An mới chính là người khiến khán giả bất ngờ ngoài khả năng diễn xuất anh còn sở hữu giọng ca trầm vô cùng ấm áp và truyền cảm.

Khi được hỏi lý do vì sao lại cover 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa', Bạch Công Khanh nói: 'Mình vốn dĩ là một người con của gia đình, rất thương mẹ nên khi nghe qua ca khúc này mình đã cảm thấy thích ngay. Mình cảm nhận được ở trong bài hát một tình cảm vô cùng thiêng liêng'.

Nhạc phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa do Bạch Công Khanh thể hiện

'An thì thấy đây là một ca khúc hay và dành cho một bộ phim hay. Dù chưa làm cha mẹ nhưng ít nhiều An cũng hiểu được nỗi lòng của những bậc phụ huynh. Đối với An, ca khúc này đã thay lời nói lên nỗi lòng của những người mẹ đang xa con mình', Đỗ An chia sẻ.

Đỗ An khiến nhiều người bất ngờ khi khoe giọng hát của mình

Trước đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng gây xúc động khi hát ca khúc 'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' dành tặng cho ê-kíp. Có thể nói, đây là một ca khúc đã chạm đến rất nhiều trái tim không chỉ những người mẹ, những người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ cũng thấy rung động mỗi khi nghe bài hát này.

'Có căn nhà nằm nghe nắng mưa' bản gốc do Khắc Minh thể hiện, đây là ca khúc do chính đạo diễn Mai Thế Hiệp viết cho bộ phim về cuộc đời đầy nước mắt của người mẹ nhớ đứa con trai bị mang tội oan.

 

Bạch Công Khanh

'Có căn nhà nằm nghe nắng' là nhạc chính của bộ phim cùng tên do đạo diễn Mai Thế Hiệp chấm bút. Từ ca khúc chính cho đến trailer đã cho thấy đây là bộ phim sẽ gây ấn tượng mạnh về tình cảm gia đình, tình cảm của người mẹ khi phải xa con.

'Đây là bộ phim dành cho những ai muốn nhớ về cuộc sống của người Việt Nam nhiều năm về trước, khi mà tình yêu thương vô cùng giản dị và mộc mạc, những ai tìm kiếm tình người, tình thương gia đình, tình yêu bao la của cha mẹ. Bởi sau bức tranh đen xám của cuộc đời là lòng mẹ bao la vô bờ bến, luôn bao dung, tin tưởng, và bảo vệ đứa con của mình', nghệ sĩ Kim Xuân nói.

 

Đỗ An

Thông điệp chính của phim được gói gọn ở một chữ: 'Tình', bao gồm tình yêu vợ chồng, trai gái, tình yêu thương của gia đình, của những người làm cha, làm mẹ đối với con cái, tình làng nghĩa xóm, tình cảm giữa con người đối với con người... và đặc trưng hơn nữa trong phim là tình làng nghĩa xóm của những người Việt Nam.

 Phim dự kiến công chiếu vào ngày 5/5/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi