Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Baekhyun 'chơi xỏ' Chanyeol ngay tại concert khiến fan 'hú hồn'

EXO

Từng gây sốt vì hành động quan tâm ân cần dành cho nhau, thế mà Baekhyun nỡ lòng nào 'chơi xỏ' Chanyeol ngay trên sân khấu thế này.

Chanyeol và Baekhyun vốn được biết đến là đôi bạn thân thiết trong nhóm nhạc EXO, bởi cả hai đi đâu cũng 'dính nhau như sam'. Cứ đến hẹn lại lên, mỗi khi EXO tổ chức concert là cặp đôi bạn thân lại khiến fans phát cuồng bởi những cử chỉ thân thiết, quan tâm đặc biệt dành cho nhau.

Chanyeol và Baekhyun 

Chanyeol và Baekhyun

Tuy nhiên, mới đây, trong concert 'EXO Planet #5 EXplOration' ở Kuala Lumpur (Malaysia), Chanyeol lại bị Baekhyun 'chơi xỏ' khiến fan ngỡ ngàng.

Cụ thể, khi trình diễn ca khúc 'Monster', Chanyeol vừa lùi bước về phía sau vừa thực hiện đoạn rap của mình thì bất ngờ bị cậu bạn thân Baekhyun 'hãm hại'. Anh chàng main vocal của EXO đã đẩy Chanyeol thật mạnh về phía trước.

Cận cảnh Chanyeol bị bạn thân 'hãm hại'.

Cú đẩy mạnh và bất ngờ đã làm Chanyeol suýt nữa ngã 'sấp mặt', giọng cũng lạc đi. Tuy nhiên, với vốn kỹ năng chuyên nghiệp, anh nhanh chóng lấy lại thăng bằng và hoàn thành tốt phần rap của mình.

Trước màn 'hãm hại' này, Chanyeol và Baekhyun đã từng khiến fan thích thú với những hành động thân mật dành cho nhau. Chanyeol chủ động khom người cột lại dây giày bị lỏng cho Baekhyun ngay trên sân khấu.

Baekhyun 'chơi xỏ' Chanyeol ngay tại concert khiến fan 'hú hồn' 1 

Có lần, Chanyeol còn đứng ra che chở cho Baekhyun khỏi camera của phóng viên khi thấy bạn mình có dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay. Hành động ân cần này của Chanyeol đã nhận được nhiều lời khen ngợi và khích lệ của fan hâm mộ.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi