Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Baekhyun, Suzy lần đầu song ca siêu hit Dream trên sân khấu MAMA 2016

Ra mắt ca khúc Dream cả năm trời và cũng gây bão với lượt nghe, tải khổng lồ nhưng Suzy – Baekhyun chưa một lần song ca trên sân khấu.

Theo thông báo của BTC MAMA 2016 tại buổi họp báo diễn ra hôm nay (24/11), Suzy (miss A) và Baekhyun (EXO) sẽ có màn song ca ca khúc Dream trên sân khấu của đêm trao giải, diễn ra ngày 2/12 tới đây.

Đây là lần đầu tiên, siêu hit Dream được chính Suzy và Baekhyun thể hiện trên sân khấu sau nhiều tháng phát hành.

Chia sẻ về màn trình diễn đang rất được mong chờ này, đại diện ban tổ chức, Giám đốc Kang cho biết: 'Năm 2016 đã có rất nhiều bài hát hay được phát hành, nhưng thay vì chọn những bài hát hợp tác đơn thuần, tôi lại thích những màn hát đôi tuyệt đẹp. Hiện tại, tôi đang rất chờ đợi vào màn biểu diễn nhẹ nhàng nhưng quyến rũ do Suzy và Baekhyun thể hiện'.

Dù Dream rất thành công nhưng Suzy - Baekhyun chưa một lần song ca trên sân khấu

Dream là một ca khúc Jazz lãng mạn, ngọt ngào. Ca khúc với sự góp giọng của bộ đôi Suzy – Baekhyun đã thống trị các BXH âm nhạc Hàn Quốc, đồng thời lọt top những ca khúc có lượt tải lớn nhất Kpop 2016.

Thậm chí, dù không hề quảng bá nhưng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, hai thành viên của miss A và EXO vẫn xuất sắc giành tới 5 cúp chiến thắng cùng ca khúc Dream.

MV Dream - Suzy và Baekhyun

Hiện tại, Dream cũng đang đứng đầu hạng mục bình chọn: Màn hợp tác xuất sắc nhất của MAMA 2016. Rất có thể không chỉ song ca, Suzy và Baekhyun sẽ còn cùng nhau bước lên sân khấu để nhận giải thưởng này ngay trong lần đầu hợp tác.

Trước đó, 2 đàn em cùng công ty với Suzy là Nayeon và Somi đã từng cover ca khúc Dream. Trong đó, Nayeon có màn hợp tác ngọt ngào bên cạnh Chanyeol (EXO), còn Somi biểu diễn cùng Wooshin tại chương trình The Show.

Màn trình diễn của Somi - Wooshin

Nayeon - Chanyeol 

Giúp Tiin sửa lỗi