Tiin.vn trên Facebook

Bài hát của Jong Hyun (SHINee) sẽ được đưa lên mặt trăng vào năm 2020?

Bài hát của nam nghệ sĩ quá cố đã được lựa chọn để đưa lên Mặt trăng trong một dự án lớn của Hàn Quốc vào năm 2020.

Vừa qua, dự án Mora Moon Museum (Bảo tàng Mặt trăng) của Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ đưa ca khúc của nam nghệ sĩ quá cố Jong Hyun (SHINee) lên mặt trăng vào năm 2020. Nếu dự án này trở thành sự thật, đây sẽ là bài hát đầu tiên có vinh dự này. 

Bài hát của Jong Hyun (SHINee) sẽ được đưa lên mặt trăng vào năm 2020? 0

Cụ thể, bài hát Moon của Jong Hyun đã được lựa chọn và sẽ lưu trữ trong một bộ nhớ cá nhân. Sau đó, Bảo tàng Mặt trăng sẽ chuyển bộ nhớ trên cùng nhiều dữ liệu được lựa chọn khác lên Mặt trăng vào năm 2020 thông qua các hệ thống vận chuyển tư nhân. 

Hiện tại, Bảo tàng Mặt trăng vẫn chưa công bố cụ thể việc đưa bài hát của nam nghệ sĩ quá cố này lên Mặt trăng để làm gì, thực hiện cho mục đích gì. Song, đây vẫn là một vinh dự hiếm có mà chưa từng có nghệ sĩ Kpop nào nhận được trước đó. Điều này khiến fan vừa vui mừng, vừa cảm thấy hạnh phúc khi những sáng tác, sản phẩm âm nhạc trong sự nghiệp của Jong Hyun đang ngày một được công nhận và sử dụng vào những điều có ích hơn.

Bài hát của Jong Hyun (SHINee) sẽ được đưa lên mặt trăng vào năm 2020? 1

Jong Hyun ra mắt vào năm 2008 với vai trò là thành viên thuộc nhóm SHINee. Sau 7 năm thăng trầm, từ một nhóm nhạc không có tên tuổi trở thành những người có sức ảnh hưởng của Kpop, Jong Hyun đã ra đi vì vô số áp lực không tên đổ dồn về anh. Sự ra đi của Jong Hyun là một điều đáng tiếc đối với fan Kpop, song những bài hát của anh thì vẫn luôn còn mãi. 

Moon - Jong Hyun

Góp ý cho Tiin