Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Erik tiếp tục ủng hộ Chi Pu khi cover 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi'

Vừa ra mắt được một ngày, bài hát ‘Em sai rồi anh xin lỗi em đi’ của nữ ca sĩ Chi Pu đã được Erik cover lại với mong muốn mình là người đầu tiên cover ca khúc của đàn chị.

TIN LIÊN QUAN

Là một trong những nữ ca sĩ ‘hot' nhất hiện nay, bài hát mới phát hành của Chi Pu mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và đạt được vị trí cao trong top thịnh hành ở YouTube. Thể hiện sự ủng hộ của mình với bài hát mới của Chi Pu, chỉ hơn một ngày sau, nam ca sĩ với chất giọng ngọt ngào Erik đã đăng tải lên fanpage video ghi lại bản cover của mình.

 

Bài hát mới phát hành của Chi Pu thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ở dòng trạng thái đính kèm video, Erik viết: ‘Đầu tuần ngồi hát vu vơ một tí. Xin cảm ơn bác Chi Pu và chị Trang Pháp vì bài hát vô cùng dễ thương này.' Chàng ca sĩ sinh năm 1997 cũng không quên nói rằng mình phải học thuộc thật nhanh với hi vọng sẽ là người đầu tiên cover ca khúc này.

Giọng hát của Chi Pu không nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng, nhưng bù lại, bài hát mới do cô phát hành này có giai điệu dễ nghe, ca từ đáng yêu, và ấn tượng ngay từ tiêu đề. Vì thế, ngay khi bài hát được giọng ca Sau tất cả chọn cover đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

   

Từng hợp tác cùng nhau, Erik không hề ngần ngại thể hiện sự ủng hộ cho ca khúc mới của Chi Pu.

Hầu hết các bình luận bên dưới video đều cho rằng, giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc của Erik đã khiến cho bản cover này hay hơn hẳn bản gốc, thậm chí còn hi vọng anh sẽ thu âm bản audio riêng. Video hiện nay đã thu hút được hơn 87 nghìn lượt xem.

 

Chất giọng đặc biệt của Erik được đánh giá đã mang đến màu sắc mới cho ca khúc 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi'.
Giúp Tiin sửa lỗi