Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh!

Những idol này thường bị fan hiểu nhầm về cái tên Quốc tế của mình!

Nghành công nghiệp Kpop vốn đã được mở rộng, không còn giới hạn, đóng khung địa bàn ở Châu Á nữa. Kpop quy tụ nhiều nhân tài ở mọi nơi, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một nhóm nhạc Kpop có thành viên là người ngoại Quốc. Tuy nhiên nhiều thần tượng dù có vẻ ngoài đậm chất Hàn Quốc nhưng đôi khi vẫn được gọi là 'người nước ngoài' trên chính quê hương của mình.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 0

Bởi những yếu tố như họ từng đi du học hoặc sống từ nhỏ ở nước ngoài, và họ có cái tên ngoại Quốc hoàn toàn hợp pháp trên giấy tờ mặc dù vậy nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ có những hiểu lầm rằng đó là nghệ danh của họ. Dưới đây là 14 trường hợp Idol Kpop có tên Ngoại Quốc hợp pháp!

1. Jessica Jung - Quốc tịch Hoa Kỳ

Jessica Jung thường được biết đến với nghệ danh Jessica (Cựu thành viên SNSD), hiện cô là một ca sĩ, người mẫu và là một doanh nhân, nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Hàn. Hiện Jessica đang hoạt động với sự quản lý từ công ty Coridel Entertinment. Nhiều người vẫn nhắc đến cái tên Jung Soo Yeon của cô ấy, tuy nhiên, cái tên thuần Hàn này không được đăng ký hợp pháp ở bất kỳ quốc gia nào!

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 1

Cựu thành viên SNSD

2. Stephanie Young Hwang - Quốc tịch Hoa Kỳ

Stephanie Young Hwang thường được biết đến với nghệ danh Tiffany hoặc Tiffany Young. Tương tự với Jessica, cô cũng là một người Mỹ gốc Hàn.Tên tiếng Hàn của cô là Hwang Mi Young, tuy nhiên đây cũng là cái tên hoàn toàn không có trên giấy tờ.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 2

Hiện cô nàng đang hoạt động nghệ thuật trên thị trường Mỹ và chưa có hoạt động tiếp theo với SNSD sau thông tin không tái ký hợp đồng với SM.

3. Krystal Soo Jung - Quốc tịch Hàn Quốc / Hoa Kỳ

Krystal Soo Jung mang cả hai Quốc tịch Hàn Quốc và Hoa kỳ, cô được người hâm mộ biết hến với cái tên Krystal Jung, là thành viên của F(x) tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi, tuy nhiên vẫn có nhiều người nhầm lẫn Krystal là nghệ danh của cô.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 3

4. Ennik Somi Douma - Quốc tịch Hàn Quốc / Canada / Hà Lan

Ennik Somi Douma, sử dụng tên của mình như một nghệ danh được người hâm mộ gọi rộng rãi là Somi và tên tiếng Hàn là Joen Somi. từng hoạt động dưới sự quản lý của JYP.ent, hiện tại cô trực thuộc công ty The Black Label (Công ty con của YG.ent)

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 4

5. Roseanne Park - Quốc tịch Hàn Quốc / New Zealand

Giọng hát chính của BlackPink, có tên tiếng Anh là Roseanne hay Rosie, người hâm mộ vẫn thường gọi cô là Rosé. Mang cả hai Quốc tịch Hàn và Neww Zealand, cô có tên khai sinh tại Hàn là Park Chae-young.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 5

6. Joshua Jisoo Hong - Quốc tịch Hoa Kỳ

Joshua là một người Mỹ gốc Hàn, thành viên của Seventeen, từng có khoảng thời gian dài sống ở Mỹ trước khi quay về Hàn để trở thành TTS của Pledis. Nam idol có tên tiếng Anh là Joshua Hong và tên Hàn là Hong Jisoo.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 6

7. Hansol Vernon Chwe - Quốc tịch Hàn Quốc / Hoa Kỳ

Cùng với Joshua, Vernon được sinh ra tại thành phố New York, sau đó chuyển tới Hàn vào năm 5 tuổi. Có mẹ là người Mỹ, bố là người Hàn, Vernon thừa hưởng nét đẹp lai cực lạ, khiến anh chàng trở nên nổi bật và khác biệt.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 7

8. Mark Lee - Quốc tịch Canada

Sử dụng tên thật như 1 nghệ danh, Mark là một người Canana gốc Hàn, rapper của NTC hiện đang là một thành viên của SuperM do SM.ent thành lập. Anh cũng có tên tiếng Hàn là Lee Min Hyung, tuy nhiên cái tên này không được sử dụng ở bất ki Quốc gia nào.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 8

9. John Jun Suh - Quốc tịch Hoa Kỳ

Sinh ra tại Chicago, giống như Mark, 'tên tiếng Hàn' của Johnny là Seo Young Ho được sử dụng với gia đình của anh ấy, nhưng không được đăng ký ở bất kỳ quốc gia nào.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 9

10. Nancy Jewel McDonie - Quốc tịch Hàn Quốc / Hoa Kỳ

Sử dụng cái tên Nancy, cho đến nay thì cô vẫn là cái tên hot mỗi khi xuất hiện, Cô là người Mỹ gốc Hàn, thành viên của Momoland còn đăng ký một cái tên Quốc nữa là Lee Geu Roo mà ít ai biết.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 10

11. Kai Kamal Huening - Quốc tịch Hoa Kỳ

Debut trong TXT - nhóm nhạc đàn em của BTS, Huening Kai nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp lai của mình. Huening Kai sinh năm 2002 tại Honolulu, Hawaii. Mẹ là người Hàn, bố người Đức và sở hữu quốc tịch Mỹ, ngôi sao ngoại quốc đầu tiên debut dưới trướng Big Hit, một số người còn gọi Hueningkai là Jung Kai, lấy họ của mẹ mình.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 11

12. Felix Yongbok Lee - Quốc tịch Úc

Chàng rapper gây ấn tượng bởi chất giọng trầm cực đỉnh của mình, Felix đến từ Austalia, mang gốc Hàn. Anh sử dụng tên thật của mình như một nghệ danh trong nhóm Stray Kids, ngoài ra anh còn có tên tiếng Hàn là Lee Yongbok.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 12

13. Christopher Chan Bang - Quốc tịch Úc

Cùng với Felix trong danh sách này, Chris Đến từ Australia và mang quốc tịch Úc, gốc Hàn.

Bạn có biết: 14 idol Kpop này có tên Quốc tế hợp pháp, mà trước giờ fan chỉ nghĩ đó là nghệ danh! 13

14. Aaron Kwak - quốc tịch Hoa Kỳ

Được biết đến với nghệ danh Aron, ít ai biết rằng đây cũng chính là tên thật của anh. Thành viên NU'EST từ vui vẻ tiết lộ tên tiếng Hàn của anh là Kwak Young Min và được gia đình gọi mỗi khi dùng để mắng anh.

Góp ý cho Tiin