Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Bản tin drama' Cube: Lén bán hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cao gấp 10 lần cho bên thứ 3

Cuối cùng, người ta cũng hiểu vì sao Lai Guanlin lại nằng nặc đòi hủy hợp đồng độc quyền với Cube Entertaiment.

Cube Entertaiment có vẻ như là một nơi không mấy bình yên, phốt nọ chưa qua phốt kia đã tới. Sự việc Huyna và E'dawm chỉ mới vừa lặng xuống được một tí thì lại dính ngay phốt bán hợp đồng quản lý độc quyền Lai Guanlin ở Trung Quốc cho một công ty quản lý khác mà không hề báo với gia đình nam ca sĩ. Điều khiến fan phẫn nộ hơn là Cube vì đạt được mục đích mà đã làm giả con dấu và chuyển nhượng trái phép hợp đồng quản lý.

Ban đầu, Lai Guanlin không hề biết điều này. Phải tới hồi tháng 3 năm nay, Cube ép Lai Guanlin tham gia concert 'U&Cube' khiến lịch trình xảy ra xung đột. Khi đó, Lai Guanlin mới biết mình có hợp đồng với một công ty quản lý khác ở Trung Quốc thông qua người quản lý.

'Bản tin drama' Cube: Lén bán hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cao gấp 10 lần cho bên thứ 3 0 

Lai Guanlin là một cựu thành viên của Wanna One. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài sáng giá cùng tài năng nổi trội. Từ sau khi tham gia Produce mùa 2 thì Lai Guanlin trở thành cái tên được nhiều người săn đón. Những tưởng con đường nghệ thuật của nam ca sĩ sẽ tốt hơn nhưng ai ngờ khi về công ty quản lý thì lại bị đối xử thế này.

Trước đó không lâu, fandom của Lai Guanlin giật mình thảng thốt vì nhận được tin thần tượng đòi hủy hợp đồng độc quyền với Cube. Hơn nữa, kể từ sau khi trở về từ Wanna One, Lai Guanlin không hề có tên trong các nhóm nam chuẩn bị ra mắt của Cube, cũng chẳng có mấy hoạt động của Hàn Quốc. Fandom của anh chàng rất tức giận vì cho rằng Cube đang muốn làm giảm mức độ nổi tiếng của Lai Guanlin ở xứ sở kim chi. Điều này là rất bất lợi với một người idol.

'Bản tin drama' Cube: Lén bán hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cao gấp 10 lần cho bên thứ 3 1 

Về phía Lai Guanlin, ban đầu vì muốn giải quyết trong êm đẹp, hòa bình với công ty quản lý nên đã thương lượng. Tuy nhiên, Cube có vẻ như lại không muốn như thế nên khẳng định hồ sơ đó hợp pháp và chẳng có ý muốn hòa giải. Cuối cùng, Lai Guanlin mới lên tiếng chia sẻ khiến sự việc trở nên rối ren như hiện tại.

Có vẻ như 2019 là ‘năm hạn' của Wanna One khi không chỉ Lai Guanlin mà center quốc dân Kang Danniel cũng dính lùm xùm với công ty quản lý.

Hiện, fandom của Lai Guanlin vẫn đang tiếp tục thiết lập những hashtag và viết đơn yêu cầu Cube trả lời về vấn đề này.

 

KuanLin (áo trắng) thuở còn là thực tập sinh ngoại quốc chân ướt chân ráo tham dự Produce 101

Góp ý cho Tiin