Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng tuyển chọn 'The Debut'

Tập 2 trong khuôn khổ vòng Audition của chương trình 'The debut – Dự án số 1' hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và gay cấn.

Tập 1 chương trình The Debut đã lên sóng với những phần thi đến từ các thí sinh đến từ mọi miền trên đất nước. Họ phải dùng mọi kỹ năng để thuyết phục bộ ba Oraz Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm trao cho cơ hội được đào tạo để 'debut' trước khán giả.

Điểm khác biệt của vòng Audition chương trình The Debut so với các cuộc thi ca hát khác là các thí sinh yếu hơn lại có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ có quá nhiều kinh nghiệm, nhằm khai thác những tư duy âm nhạc mang màu sắc mới mẻ, có thể phát triển thêm.

Trailer tập 2 The Debut

Trailer tập 2 của chương trình The Debut đã tiết lộ một số diễn biến xúc động cùng sự xuất hiện của các gương mặt thú vị.

Ở phần đầu đoạn trailer, Hương Tràm - một trong ba vị Oraz - ngồi giữa sân khấu tĩnh lặng, trải lòng về câu chuyện debut của mình cùng quãng thời gian sóng gió hậu đăng quang cuộc thi âm nhạc. 'Tôi đã có một màn 'debut' hoàn hảo. Tuy nhiên, bước ra khỏi cuộc thi thì biết bao nhiêu sóng gió ập tới. Phải mất đến 1000 ngày vô định để tôi hiểu ra được rằng chỉ có tình yêu âm nhạc trong trẻo, thuần khiết mới giúp các bạn có thể bay cao, bay xa hơn' - Hương Tràm xúc động nói.

Bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng tuyển chọn 'The Debut' 0

Bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng tuyển chọn 'The Debut' 1

Từ những trải nghiệm khó khăn của những bước đầu trên con đường theo đuổi sự nghiệp, Oraz Hương Tràm sẽ dùng sự thấu cảm và những kinh nghiệm của mình để dìu dắt những viên ngọc thô của The Debut bước từng bước vững chãi về đích.

Đảm bảo tiêu chí 'From zero to debut' của chương trình, Hương Tràm từng cho biết sẽ trao cơ hội cho những thí sinh mang đến sự khác biệt, mới mẻ trong âm nhạc. Điều này cũng góp phần lý giải khi tập 1 lên sóng, mặc dù không hoàn toàn hài lòng về một số phần thi, nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết định lựa chọn thí sinh sau khi cân nhắc yếu tố kỹ năng thanh nhạc.

Bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng tuyển chọn 'The Debut' 2

Tiếp theo đó, khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm rưng rưng xúc động vì màn biểu diễn của thí sinh, hay tâm sự 'Em muốn sống thật với bản thân' của thí sinh Khánh Long gợi mở những diễn biến xúc động sẽ lên sóng trong tập 2.

Bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng tuyển chọn 'The Debut' 3

Sau tập đầu tiên lên sóng với những điểm 'nghịch lý' xuất phát từ tiêu chí tuyển chọn khác biệt, thì tập tiếp theo của The Debut sẽ mang đến một khía cạnh khác của truyền hình thực tế: Khắc nghiệt, chân thật và đầy xúc cảm.

Ở một diễn biến đặc biệt khác, sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc cũng hứa hẹn tạo cho khán giả nhiều bất ngờ trong vòng thi đầu tiên của The Debut, như Võ Ê Vo - cô nữ sinh  xinh xắn từng tham gia diễn xuất trong clip quảng cáo cùng Sơn Tùng M-TP, hay thí Nguyễn Thị Nhật Lê -  bạn gái 'hot girl' của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Bạn gái hot girl của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng tuyển chọn 'The Debut' 4

Bạn gái 'hot girl' Nhật Lê của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải 

Bạn gái 'hot girl' Nhật Lê của tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải

Thí sinhVõ Ê Vo. 

Thí sinhVõ Ê Vo.

Sau phần dự thi của Nhật Lê, Hoàng Thùy Linh ra điều kiện rằng nếu Hương Tràm đồng ý một việc thì cô sẽ trao cơ hội đi tiếp cho nữ thí sinh. Điều kiện ấy là gì, Oraz Hương Tràm có đồng thuận hay không? Và liệu bạn gái của tiền vệ Quang Hải, hay thí sinh Võ Êvo có nhận được đủ hai trong tổng số ba lựa chọn từ các Oraz để bước tiếp cùng chương trình?

Tất cả sẽ được giải đáp khi tập 2 The Debut chính thức lên sóng vào tối thứ 6 tuần này, ngày 15/6 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Nghịch lý vòng tuyển chọn 'The Debut': Loại thí sinh giỏi, chọn thí sinh vụng về, thiếu kỹ năng!

Giúp Tiin sửa lỗi