Bán hơn 40 ngàn album trong một ngày, Blackpink sẽ sớm vượt mặt Twice về doanh số đĩa cứng?

Blackpink đã vượt mặt loạt girlgroup nổi tiếng hiện tại và bước lên ngang hàng với Twice về doanh số đĩa cứng với album đầu tay.

21/06/2018 14:50

Vừa trở lại cùng Ddu-du Ddu-du sau hơn 1 năm im ắng, Blackpink đã lập nên vô số thành tích khủng về cả mảng nhạc số lẫn view Youtube. Tuy nhiên, điều mà các fan Kpop đang hồi hộp chờ đợi ở hiện tại chính là doanh thu đĩa cứng của Blackpink.

Bán hơn 40 ngàn album trong một ngày, Blackpink sẽ sớm vượt mặt Twice về doanh số đĩa cứng? 0 

Có nhiều lý do cho sự chờ đợi này. Thứ nhất, Blackpink dù đã ra mắt 2 năm hơn nhưng phải đến Squared Up, nhóm mới phát hành album đầu tay. Thứ hai, thành tích bán đĩa ổn cũng sẽ đưa Blackpink lên ngang hàng với Twice và Red Velvet, thậm chí là còn có tiềm năng vượt xa hơn.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng fan Kpop cũng biết được kết quả. Album Squared Up lên kệ chính thức vào ngày 20/6 và đã bán được 41.961 bản ngay sau đó - một con số 'quá khủng' kể cả đối với các nhóm nhạc nam.

Bán hơn 40 ngàn album trong một ngày, Blackpink sẽ sớm vượt mặt Twice về doanh số đĩa cứng? 1 

Vẫn biết là fan của các cô gái đã phải chờ đợi rất lâu để được cầm chiếc album đầu tiên của Blackpink trên tay, song bất cứ ai cũng phải hâm mộ và ghen tị khi nhìn vào con số khổng lồ này. Trên thực tế, chỉ với 1 ngày bán đĩa, Blackpink đã chính thức vượt mặt Red Velvet, G-Friend và Mamamoo về doanh số đĩa cứng trong tuần đầu tiên. Xin nhắc lại, chỉ với một ngày bán đĩa!!!

Kỷ lục bán album trong tuần đầu tiên của năm 2018 tính đến nay 

Kỷ lục bán album trong tuần đầu tiên của năm 2018 tính đến nay

Hiện tại, người hâm mộ đang tiếp tục nín thở chờ đợi xem kết quả sau 1 tuần bán album của Blackpink có vượt được Twice hay không. Twice chỉ bán được 109,474 bản trong tuần đầu tiên, và với tốc độ tẩu tán album của Blackpink hiện nay, điều này không phải là không có khả năng xảy ra.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều