Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bận lịch trình làm việc, Đông Nhi vẫn tranh thủ đến chúc mừng 'gà cưng' Lip B

Mặc dù vướng show diễn Đại nhạc hội Viettel 2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng Đông Nhi vẫn cố gắng tranh thủ thời gian tới chúc mừng học trò.

Teaser 'Anh ơi anh à'

Sau khi giới thiệu đoạn teaser mang đậm chất retro hiện đại, nhóm nhạc Lip B - 'gà cưng' của bộ đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới 'Anh ơi anh à' vào tối 16/07. Đây được xem là MV trở lại của nhóm sau 'Số nhọ' vô cùng thành công cách đây một năm.

Mặc dù vướng show diễn Đại nhạc hội Viettel 2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng Đông Nhi vẫn cố gắng tranh thủ thời gian tới chúc mừng Lip B.

 

 

Đông Nhi tới chúc mừng học trò Lip B

Là người kề cận, quan sát tỉ mỉ chặng đường đi của học trò, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ, từ sau cuộc thi The Remix, cả 2 đã nhận thấy sự thay đổi, tiến bộ và ngày càng an tâm hơn với hướng đi đầy nỗ lực của gà cưng. Với những định hướng, đầu tư bài bản, nghiêm túc và chất lượng qua từng sản phẩm, Lip B đang trở thành một trong những girlgroup được nhiều khán giả trẻ yêu thích, quan tâm trong thời gian qua.

Chọn thời điểm ra mắt vào dịp hè, với phần giai điệu bắt tai, sôi động, pha chút không khí cổ động vui tươi, MV 'Anh ơi anh à' chọn lối khai thác theo xu hướng retro đang được ưa chuộng trên thế giới. Tuy nhiên, không đi theo lối mòn cũ, MV xây dựng hình tượng cho Lip B thành 4 cô nàng trẻ trung, năng động và không kém phần cá tính. Đặc biệt, việc xây dựng hình tượng thành nhân vật viễn tưởng với những tình tiết hài hước, vui nhộn đã giúp cho MV mang được màu sắc mới mẻ hơn.

 

'Anh ơi anh à' được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng (tác giả của 'Bao giờ lấy chồng', 'Số nhọ') với giai điệu bắt tai cùng chất nhạc sôi động, vui tươi. Bên cạnh đó, phần MV thực hiện bởi ekip đạo diễn Tino Nguyễn cũng được khai thác theo xu hướng retro đang được ưa chuộng trên thế giới. Đặc biệt, việc xây dựng hình tượng thành những nhân vật viễn tưởng đã giúp cho MV mang được màu sắc mới mẻ hơn.

Sau 'Anh ơi anh à', Lip B sẽ bước vào giai đoạn quảng bá sản phẩm rộng khắp cả nước cùng những hoạt động bên lề, phát triển cá thể từng thành viên giai đoạn nửa cuối năm 2017.   

Giúp Tiin sửa lỗi