Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ban nhạc huyền thoại Modern Talking đến Việt Nam lần thứ 3 cùng 'nữ hoàng disco' Sandra

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Sandra chiêu đãi khán giả Việt loạt hit đình đám một thời.

Đây là lần thứ 3 Modern Talking trở lại Việt Nam, điều này không chỉ khẳng định sức hút của ban nhạc đối với những fans hâm mộ Việt, mà còn thể hiện cả tình cảm rất đặc biệt của ban nhạc huyền thoại dành cho Việt Nam. Ở 2 đêm nhạc trước, Modern Talking đã làm khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một 'chảo lửa', khiến không ai có thể ngồi yên mà cùng nhau đứng dậy hát, 'quẩy' tưng bừng cùng ban nhạc.

Ban nhạc huyền thoại Modern Talking 

Ban nhạc huyền thoại Modern Talking

Lần này, Modern Talking sẽ đến Việt Nam cùng nữ ca sĩ Sandra Ann Lauer. Sandra Ann Lauer được khán giả yêu mến gọi là 'nữ hoàng disco', 'thiên thần tóc xù' và chiếc má lúm đã làm hàng triệu triệu trái tim các chàng trai trẻ cuồng mê, ngẩn ngơ một thời.  

Nếu như Modern Talking, vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước, từng làm mưa làm gió trong lòng 'dân chơi Việt' bằng những ca khúc disco sôi động, hay làm 'điên đảo' trái tim các quý cô một thời bởi vẻ điển trai và lãng tử của hai thành viên ban nhạc thì Sandra lại như một thứ 'bùa mê' đối với các chàng trai năm ấy bởi vẻ nóng bỏng, kiêu sa và đầy phóng khoáng của cô. 

'Nữ hoàng disco' Sandra. 

'Nữ hoàng disco' Sandra.

Ban nhạc huyền thoại Modern Talking đến Việt Nam lần thứ 3 cùng 'nữ hoàng disco' Sandra 2 

Lỡ hẹn khán giả Việt Nam từ năm 2017, Sandra không giấu nổi niềm xúc động khi được chính thức đứng trên sân khấu Thủ đô Hà Nội lần này.

Với phong cách biểu diễn nóng bỏng và gợi cảm, cùng những ca từ sexy và ngọt ngào trong những giai điệu sôi động (I'll Never Be) Maria Magdalena, Everlasting Love, Hiroshima, In The Heat of The Night, Little Girl, Midnight Man, Heaven Can Wait…, nữ hoàng nhạc pop Sandra chắc chắn sẽ đem đến cho 'dân chơi Việt' thế hệ 6x, 7x những cảm xúc thật khó quên. Kết hợp cùng với những bản disco quen thuộc của Modern Talking như You'reMy Heart, You're My Soul hay Cheri Cheri Lady, You Can Win If You Want cũng như Brother Louie…, đêm nhạc Modern Talking & Sandra - Live concert in Vietnam vào ngày 7/3/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội hứa hẹn chinh phục được đông đảo khán giả Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi