Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn sẽ sốc khi biết tổng số bài hát mà BTS đã ra mắt chỉ trong năm 2018!

Làm fan BTS quả thật là một điều rất hạnh phúc.

Từ trước đến nay, làng nhạc Hàn Quốc chưa bao giờ thiếu những nhóm nhạc, nghệ sĩ năng nổ hoạt động. Tuy nhiên, dù có năng suất đến mấy thì tầm 4 lần comeback/1 năm đã là 'quá mức' đối với lịch trình dày đặc của những ngôi sao nổi tiếng này. Ấy thế mà, BTS thậm chí còn có thể làm tốt hơn thế. 

Bạn sẽ sốc khi biết tổng số bài hát mà BTS đã ra mắt chỉ trong năm 2018! 0

Nhìn vào lịch trình của BTS có thể thấy hầu như nhóm không bao giờ nghỉ ngơi được một ngày nào. Đầu năm bận rộn tham dự các lễ trao giải lớn, chuẩn bị cho mix tape và album mới, giữa năm tung album và bắt đầu quá trình quảng bá khoảng 1 tháng hơn, sau đó tiếp tục lui về phòng tập chuẩn bị cho tour diễn thế giới vào nửa cuối năm.

Trong khoảng thời gian đó, BTS vẫn tiếp tục sáng tác, sản xuất và thu âm cho một album khác được ra mắt vào tầm tháng 8. Đến cuối năm, khi nhóm đang bận rộn với lịch trình tour diễn kéo dài nhiều tháng liền thì mixtape của các thành viên cũng được phát hành miễn phí như một món quà dành riêng cho fan Hàn. 

Fake Love - BTS

Tổng cộng trong suốt 10 tháng đầu tiên của năm 2018, BTS đã ra mắt đến 57 bài hát khác nhau, bao gồm cho 11 ca khúc trong album Love Yourself: Tear. Đến tháng 8, album tiếp theo Love Yourself: Answer với 7 bài hát b-side và bài chủ đề Idol cũng được 'thả xích' (album này còn kèm thêm một số bài hát cũ được phối mới). Mới đây, bài hát hợp tác giữa BTS và Steve Aoki mang tên Waste It On Me cũng vừa được tung ra. 

Đó là còn chưa kể đến những bài hát nhóm ra mắt dành tặng cho fan như Daeng (RM, Suga và J-Hope), Hope World (J-Hope), Forever Rain (RM)... 

Forever Rain - RM

Hiện tại, 2018 vẫn còn đến 2 tháng nữa và chắc chắn con số 57 bài hát này chắc chắn sẽ còn tăng lên. Dự kiến, BTS sắp tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm hợp tác với các ca sĩ, rapper nổi tiếng như Epik High (hợp tác với Suga), tượng đài hip hop Hàn Quốc JK Tiger (hợp tác với RM), ca sĩ Charlie Puth (hợp tác với Jungkook)....

Dù công việc bận rộn đến mấy, BTS vẫn thường xuyên tung ra những sản phẩm mới để chiều lòng fan hâm mộ.

Dù công việc bận rộn đến mấy, BTS vẫn thường xuyên tung ra những sản phẩm mới để chiều lòng fan hâm mộ.
Giúp Tiin sửa lỗi