Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một loạt nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc về Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 năm nay?

EXO

Theo như tờ poster thông tin, các ngôi sao hàng đầu Kpop như BTS, EXO, IU, Red Velvet, Black Pink và HyunA,... sẽ về Việt Nam biểu diễn trong tháng 10 tới.

Tờ poster này còn thông tin thêm, sự kiện này có tên là Korea Song Festiva và sẽ được diễn ra tại sân vận động Quân khu 7. Ngay lập tức, cộng đồng yêu nhạc Kpop lại được phen đứng ngồi không yên trước tin tức này.

Mặc dù chỉ là những tin đồn chưa được xác nhận song những fan trẻ tuổi đã vô cùng hào hứng và lập kế hoạch dành tiền mua vé tham dự. Tuy nhiên, có nhiều người tinh ý thì lại nghi ngờ rằng, poster này có thể chỉ là một trò đùa ai đó trên mạng. Bởi, trông cách thiết kế của tờ poster khá thiếu chuyên nghiệp, 'rẻ tiền'. Mặt khác, hiếm có một chương trình nào tại Việt Nam có thể quy tụ được một loạt những anh tài Hàn Quốc xuất sắc như vậy.

Poster thông báo sự kiện có sự tham gia của một loạt sao Kpop Hàn Quốc đình đám. 

Poster thông báo sự kiện có sự tham gia của một loạt sao Kpop Hàn Quốc đình đám.

Một loạt nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc về Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 năm nay? 1

Một loạt nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc về Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 năm nay? 2

Nhóm Red Velvet... sẽ về Việt Nam biểu diễn trong tháng 10 tới, tờ poster này cho biết. 

Nhóm Red Velvet... sẽ về Việt Nam biểu diễn trong tháng 10 tới, tờ poster này cho biết.

Một loạt những thần tượng lớn Kpop sẽ đến Việt Nam? 

Một loạt những thần tượng lớn Kpop sẽ đến Việt Nam?

Hiện cộng đồng fan Việt đang có nhiều luồng ý kiến trước thông tin này. Việc tổ chức một chương trình ca nhạc có sự tham gia của toàn bộ sao lớn Kpop đã không còn xa lạ đối với cộng đồng khán giả hâm mộ tại Việt Nam. Tuy nhiên để chính thức thực hiện được những chương trình này còn đòi hỏi vào sự chịu chơi của các nhà đầu tư, tài trợ vì Việt Nam vẫn chưa phải thị trường có thể thu lợi được nhiều từ việc bán vé.

Cách đây vài ngày, thông tin Supershow 7 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh cũng khiến ELFs Việt háo hức, tuy nhiên SM vẫn chưa hề đưa ra thông báo chính thức. Tất cả những thông tin về địa điểm, ngày giờ và cách thức bán vé cũng chỉ được đăng tải trên trang web của cộng đồng fan mà thôi. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Góp ý cho Tiin