Bản tin US-UK: 'Thầy trò' Usher - Justin Bieber 'đấu đá' nhau

Tiin.vn - Tin vui còn đến với tất cả cộng đồng “Little Monsters” trên thế giới vì Gaga sẽ công bố tên album mới trong tháng 9 tới.

Mùa hè đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết bởi các “cá tính âm nhạc” của làng US&UK đều “tung chưởng” các album mới trong tháng 6 này. Điều đáng chú nhất là “thầy – trò” Usher và Justin Bieber sẽ ra mắt album mới chỉ cách nhau đúng 1 tuần. Album phòng thu thứ 7 của Usher sẽ lên kệ vào ngày 12/6 tới trong khi đó “Believe” của Justin sẽ đến với fan chỉ 7 ngày sau đó.  Chưa biết cuộc “đấu đá” của hai thầy trò sẽ kết thúc ra sao nhưng single mở đường của Justin – “Boy friend” đang gây “nghiền” tai nghe nhạc của rất nhiều fan.

Bản tin USUK Thầy trò Usher  Justin Bieber đấu đá nhau

Bên cạnh đó,  hai band nhạc rock đình đám Maroon5 và Linkin Park cũng đồng loạt xuất quân vào ngày 26/6 tới. “Overexposed” của Maroon5 hay “Living things” của Linkin Park sẽ chiếm thế thượng phong? Cùng chờ đợi để xem kết quả của “cuộc chiến” này nhé!

Gaga sẽ thông báo tên album mới trong tháng 9

“Mẹ” của các “Monsters” đã viết trên Twitter đầy hào hứng “Tôi đang nghe bản thu âm mới của mình và sẽ công bố tên album mới trong tháng 9 này”. Khỏi phải nói fan của Gaga đã ngạc nhiên và vui sướng thế nào khi nghe thông báo này.

Bản tin USUK Thầy trò Usher  Justin Bieber đấu đá nhau

Dù đang tất tả với tour diễn “Born this way ball” nhưng Gaga vẫn liên tục “hù” fan về kế hoạch trở lại cuả mình. Thực ra, trong một cuộc phỏng vấn riêng vào hồi cuối năm ngoái, Fernando Garibay - quản lý của cô nàng đã tiết lộ Lady Gaga sẽ vừa thực hiện tour diễn vừa thu âm những ca khúc cho album mới. Điều này đã được khẳng định bởi Gaga nhưng fan phải chờ suốt cả mùa hè để biết được tên album mới cũng như các thông tin khác về album này. Cảm giác không dễ chịu một chút nào teen nhỉ?!

Các Club của Mỹ “chuộng” nhạc One Direction?

Single “What makes you beautiful” của ban nhạc trẻ măng đến từ Anh Quốc – One Direction đang “chiễm chệ” No.1 bảng xếp hạng Dance/club songs của Billboard. Có vẻ như các club và quán bars ở Mỹ đang rất chuộng bản hit của nhóm nhạc này.

Bản tin USUK Thầy trò Usher  Justin Bieber đấu đá nhau

Không khó để giải thích điều đó vì “What makes you beautiful” mang đậm chất pop trẻ trung với phần giai điệu rộn rã, phù hợp với không khí mùa hè. One Direction nhận thêm tin khi doanh số bán ra của đĩa nhạc “Up all night” không có dấu hiệu giảm. Đây là album debut bán chạy nhất trong năm 2012 và bán chạy thứ 2 trong vòng năm năm qua. Đối với nghệ sĩ mới như One Direction thì tin này quả thật đáng để họ ăn mừng.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook