Tiin.vn trên Facebook

Bang Chan (Stray Kids) bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink)

Những tiết lộ gần đây của Bang Chan về mối quan hệ với thành viên Lisa nhóm BlackPink đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hai nhà.

Khi nói về những người bạn thần tượng mà các thành viên của Stray Kids quen biết gần như rất rộng rãi từ các nhóm nhạc nam như TXT, ATEEZ đến các girlgroup như IZ*ONE, và cũng có một số nhân vật khiến fan không ngờ đến. Điển hình là mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ khi thành viên Bang Chan (Stray Kids) tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink).

Bang Chan (Stray Kids) bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) 0

Bang Chan (Stray Kids) tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) khiến fan bất ngờ.

Cụ thể, trong phần phát sóng mới đây của chương trình Chan's Room, Bang Chan (Stray Kids) tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) đã gây bất ngờ không ít cho fan của cả hai nhà. Đây gần như là lần đầu tiên anh chàng tiết lộ câu chuyện này. Anh ấy không chỉ tiết lộ tình bạn với Lisa mà còn có lí do vì sao họ trở nên thân thiết. 'Tôi thực sự rất thân với Lisa', Bang Chan chia sẻ và họ đã là bạn của nhau trong một thời gian dài, kể từ khi anh chàng còn là thực tập sinh chưa ra mắt cùng Stray Kids, ít nhất là trong khoảng 8 năm.

Bang Chan (Stray Kids) bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) 1

Thành viên Bang Chan nhóm Stray Kids.

Lisa (BlackPink).

Bang Chan (Stray Kids) bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) 2

Bang Chan chia sẻ rằng mình đã thân thiết với Lisa từ khi còn là thực tập sinh.

Bang Chan còn tiết lộ rằng họ có chung một người bạn đã đưa giúp cả hai trở nên thân thiết hơn chính là Bam Bam (GOT7). Trong khi Bam Bam không chỉ là bạn thân của Bang Chan mà còn là bạn đồng hương Thái Lan của Lisa nên cũng dễ hiểu khi những người bạn thân thiết đều là idol kết nối lại và chơi thân cùng nhau. Với những chia sẻ của Bang Chan, fan phần nào được giải đáp sự tò mò của mình khi không ngờ rằng anh và Lisa có mối quan hệ bạn bè thân thiết như thế.

Bang Chan (Stray Kids) bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) 3

Bam Bam (GOT7) là bạn thân của Bang Chan, giúp anh chàng kết thân với Lisa.

Bang Chan (Stray Kids) bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BlackPink) 4

Bam Bam cũng là bạn đồng môn Thái Lan của Lisa.

Xem thêm: Lộ diện hai nhân vật giấu mặt trên teaser poster MV comeback của Noo Phước Thịnh, bất ngờ nhất là người cầm súng

Góp ý cho Tiin