Tiin.vn trên Facebook

Bằng chứng cho thấy Cardi B sẽ góp mặt trong album The Album của Black Pink

Black Pink vừa hợp tác với Selena Gomez nay lại có thêm bằng chứng kết hợp với Cardi B.

Vào ngày 2/10 sắp tới, Black Pink sẽ comeback với bài hát Lovesick Girls. Đây là full album đầu tiên của 4 cô gái nhà YG. Theo như cập nhật mới nhất từ Genius, danh sách full album đầu tay THE ALBUM của Black Pink đã được tiết lộ.

Album THE ALBUM

Album THE ALBUM

Theo trang này, album của Black Pink sẽ có tổng cộng 8 ca khúc bao gồm cả hai đĩa đơn phát hành từ trước đó. Cụ thể album này gồm: Lovesick Girls, Crazy Over You, You Never Know, Love To Hate Me, Pretty Savage, Ice Cream kết hợp cùng Selena Gomez, Bet You Wanna kết hợp cùng Cardi B và cuối cùng không thể bỏ sót How You Like That.

4 cô gái Black Pink

4 cô gái Black Pink

Cardi B

Cardi B

Người hâm mộ đã vô tình ‘soi' được tên ca khúc cùng với tên rapper Cardi B trên bìa CD mà YG Entertainment tung ra khi album bắt đầu mở bán. Hiện tại, thông tin này chưa được phía YG Entertainment hay phía Cardi B xác nhận. Tuy nhiên, thông tin về việc nữ rapper hiện tại đang giữ No.1 BXH Hot 100 Billboard kết hợp cùng Black Pink cũng đủ khiến các fan yêu nhạc phấn khích hơn bao giờ hết.

Danh mục bài hát của album THE ALBUM do Genius cập nhật

Danh mục bài hát của album THE ALBUM do Genius cập nhật

Sau màn kết hợp gây bùng nổ với Selena Gomez trong bài hát Ice Cream, người hâm mộ vô cùng mong chờ album được phát hành vào đầu tháng 10 tới đây. Chỉ mới tung lên vài bức ảnh và đoạn teaser ngắn nhưng Black Pink đã khiến người hâm mộ không thể nào ngồi im.

Teaser Lovesick Girls của Black Pink  

Góp ý cho Tiin