Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bằng chứng cho thấy fan K-pop còn phải đợi hơi lâu để được nghe bài mới của Blackpink

Tin Blackpink trở lại vào cuối tháng 5 này đã được đồn đoán từ bấy lâu, nhưng khả năng cao là fan của nhóm lại bị YG cho ăn 'dưa bở' nữa rồi.

YG nổi tiếng là dùng 'lịch sao hỏa' 

Bằng chứng cho thấy fan K-pop còn phải đợi hơi lâu để được nghe bài mới của Blackpink 0 

Là fan K-pop thì chắc bạn chẳng lạ gì với độ 'nhây' của YG khi cho các gà cưng của mình comeback cả. Thực tế, trước Blackpink thì từng có Lee Hi với hẳn... 3 năm đóng băng hoạt động, trong khi YG thì vẫn cứ luôn miệng hứa hẹn là sẽ sớm có album mới ngay thôi. Bên cạnh đó, những cái tên như iKon, Winner hay CL, 2NE1 cũng phải chờ đợi rất lâu mới được tung bài hát mới. 

Bởi vậy, với fan nhà khác thì không biết chứ với YG, dù teaser đã có thì cũng không tin! Chừng nào được nhìn tận mắt, nghe tận tai bài hát mới, album mới rồi thì mới dám tin là idol nhà mình đã được trở lại!

Chưa hề có thông tin cụ thể về album mới/ bài hát mới

Bằng chứng cho thấy fan K-pop còn phải đợi hơi lâu để được nghe bài mới của Blackpink 1 

Ngay từ cuối năm ngoái, các Blink đã xôn xao trước thông tin Blackpink sẽ là nhóm mở màn cho YG vào đầu năm nay, song song với iKon. Thế nhưng, trong khi iKon đã và đang 'làm mưa làm gió' khắp cả K-pop với siêu hit Love Scenario, tiếp đó là Big Bang với Flower Road và Winner với Everyday thì Blink vẫn chưa hề nhận được chút thông tin nào về sản phẩm âm nhạc mới của Blackpink, dù chỉ là một tấm hình nhá hàng như bao nhóm nhạc thần tượng khác.

Đến tận bây giờ đã là tháng 5 rồi, vậy mà tất cả những gì các fan có cũng chỉ là... dòng xác nhận của chủ tịch YG trên Instagram rằng "Blackpink sẽ sớm ra mắt album đầu tay thôi" và một vài bức ảnh fan chụp khi nhóm ở Jeju (được cho là đang quay MV mới). 

Đã quay MV hay vẫn chưa quay MV? 

Đã có nhiều nguồn tin cho rằng Blackpink sẽ sớm trở lại vào cuối tháng 5 này, nhưng khả năng thực tế của tin đồn này đến hiện tại thì không còn quá cao nữa. Bởi, theo như lời đại diện từ YG không lâu trước đó thì MV của Blackpink vẫn còn "đang trong quá trình thực hiện". Mà bạn thì biết cách làm việc lề mề của YG rồi đấy!

Bằng chứng cho thấy fan K-pop còn phải đợi hơi lâu để được nghe bài mới của Blackpink 2 

Bên cạnh đó, hiện tại đã là giữa tháng 5, nếu muốn comeback kịp vào cuối tháng 5 này, mọi khâu chuẩn bị album đều cần phải được hoàn thành, huống chi là với một nhóm nhạc nổi tiếng có truyền thống ra 2 MV cùng một lúc như Blackpink. Với lời khẳng định rằng MV vẫn còn đang chuẩn bị, khả năng cao là các fan lại phải tiếp tục chờ dài cổ đến tận... vài tháng nữa mới mong có nhạc mới để nghe rồi. 

Blackpink chuẩn bị hoạt động dài hơi tại Nhật 

Bằng chứng cho thấy fan K-pop còn phải đợi hơi lâu để được nghe bài mới của Blackpink 3 

Trong khi album mới, bài hát mới vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể thì YG đã nhanh chóng xác nhận tour diễn ở Nhật vào tháng 7 tới đây của Blackpink, nghĩa là các cô gái sẽ dành phần lớn thời gian để hoạt động tại Nhật - một điều đã từng diễn ra tương tự với iKon trước đó và để trở lại làng nhạc Hàn, iKon đã phải mất nhiều hơn 1 năm để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. 

Bấy nhiêu bằng chứng đã và đang xác minh rằng khả năng mà Blackpink sẽ trở lại vào cuối tháng 5 này hoàn toàn không hề cao chút nào. Tuy nhiên, vẫn mong rằng sàn nhạc K-pop mùa hè này sẽ không thiếu vắng Blackpink bởi như thế thì còn gì là vui nữa! Mặt khác, Blackpink dù đã được khẳng định về chất lượng âm nhạc nhưng độ phủ sóng vẫn còn chưa ổn định bằng hai nhóm đối thủ là Red Velvet và Twice, nếu cứ mãi chần chừ không chịu trở lại, khéo Blackpink lại bị 'ngó lơ' như iKon năm ngoái mất!

Bằng chứng cho thấy fan K-pop còn phải đợi hơi lâu để được nghe bài mới của Blackpink 4 

Trong khi Red Velvet, Twice hay thậm chí là G-Friend hoạt động cực năng nổ trong nhiều lĩnh vực thì Blackpink lại gần như mất hút, chỉ tham gia chụp ảnh tạp chí và quay quảng cáo. Điều này thật sự đáng tiếc đối với Blackpink khi chất lượng âm nhạc của nhóm rất ổn lại không có được độ phủ sóng rộng rãi tương xứng.  

Trong khi Red Velvet, Twice hay thậm chí là G-Friend hoạt động cực năng nổ trong nhiều lĩnh vực thì Blackpink lại gần như mất hút, chỉ tham gia chụp ảnh tạp chí và quay quảng cáo. Điều này thật sự đáng tiếc đối với Blackpink khi chất lượng âm nhạc của nhóm rất ổn lại không có được độ phủ sóng rộng rãi tương xứng. 

Bài hát gần đây nhất của Blackpink là As If It's Your Last đã ra mắt hơn 1 năm về trước:
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi