Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bằng hành động này, sự nghiệp âm nhạc của Cardi B đang tự 'chuốc thù' với diva Mariah Carey?

Có vẻ như Cardi B đã vô tình làm phật lòng Mariah Carey nhà ta rồi...

Có vẻ như lại sắp có thêm một đối tượng nữa vào danh sách dài những ngôi sao không đáng để Mariah Carey nhớ đến, lần này người đó mang cái tên Cardi B. Lí do cho tấn thị phi này chồng chéo nhau đến nực cười.

Chuyện là rapper Cardi B đã lỡ chạm vào lòng tự ái 'chết người' của Mariah Carey khi cô từ chối hợp tác với diva này để…đi đóng phim cùng kẻ thù không đội trời chung với Mariah là Jennifer Lopez.

Cardi B chuẩn bị vào danh sách đen của Mariah Carey.

Cách đây không lâu, nữ diva quyền lực Mariah Carey đã mời Cardi B vào góp giọng trong bản remix của ca khúc A No No nằm trong album Caution vừa ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Ý định của Mariah Carey không thể nào rõ ràng hơn rằng cô đang định mời đông đủ tất cả các cô gái từng có thị phi với Nicki Minaj để nhân cơ hội này dằn mặt lại ả ta, biết đâu cũng sẽ khuấy động lại tấn thị phi từng nóng hổi nhất một thời này.

Thế nhưng, Cardi B đã lỡ hẹn với Mariah Carey với lí do rằng hiện nay nữ rapper đã quá bận rộn đến mức 'không thể tập trung cho các ca khúc solo của cô được'. Sẽ không có lùm xùm cho đến khi vừa từ chối Mariah Carey thì ngày hôm sau báo chí lại đăng rần rần rằng Cardi B sẽ tham gia đóng phim cùng kẻ thù lớn nhất của Mariah - Jennifer Lopez.

A No No remix trong dự định sẽ có sự tham gia không những là Cardi B còn có cả Lil' Kim.

A No No remix trong dự định sẽ có sự tham gia không những là Cardi B còn có cả Lil' Kim.

Tuy nhiên, khi ra mắt thì chỉ có một mình Mariah Carey quằn quại trong MV.

Cardi B đã đắc tội lớn rồi đây…

Cuối cùng thì bản remix chỉ có Mariah Carey nhạt nhẽo thế này đây…

Chuyện gì lạ lùng chứ chuyện Mariah Carey đem lòng thù hận Jennifer Lopez gần 20 năm thì dường như cả Hollywood đều biết. Chuyện chẳng là khi Mariah Carey li dị người chồng Tommy Mottola (cũng là quản lí của cô) vào năm 1997 và rời khỏi hãng đĩa Sony, lúc này Tommy đang tập trung đẩy mạnh sự nghiệp âm nhạc cho Jennifer Lopez (lúc này chỉ mới là tân binh).

Ông ấy đã lén lấy một bản demo ca khúc của Mariah Carey sáng tác để cho Jennifer Lopez hát, ca khúc đó trở thành hit lớn trên thị trường và cũng chính là nguyên nhân khiến nữ diva này không bao giờ thèm quan tâm đến Jlo nữa. Sau này, dù là năm 1998 hay là năm 2018, khi được hỏi đến cái tên Jennifer Lopez, Mariah đều chỉ cay cú trả lời một câu nói duy nhất đã trở thành thương hiệu: 'I don't know her - tôi không biết cô ấy'. 

Bằng hành động này, sự nghiệp âm nhạc của Cardi B đang tự 'chuốc thù' với diva Mariah Carey? 1

Mối thâm thù này vốn đã quá quen thuộc với các fan USUK.

Mối thâm thù này vốn đã quá quen thuộc với các fan USUK.

Chính vì lẽ đó, rất có thể Cardi B cũng sẽ bị Mariah Carey cho vào danh sách 'I don't know her' này vì đã quay mặt về phe của Jlo thế kia. Hãy ngồi thật yên vị trên ghế và chờ đợi những bài phỏng vấn tiếp theo của Mariah Carey trong tương lai, Cardi B chắc chắn sẽ có một số 'quà tặng' khá xéo sắc từ nữ diva nổi tiếng đỏng đảnh kiêu kì bậc nhất này đấy.

Góp ý cho Tiin