Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Duy Mạnh, Bảo Anh cùng dàn nghệ sĩ góp mặt trong Đêm Đăng Quang

Những ngày Tết đang đến gần, các nghệ sỹ tất bật chạy show mang đến cho khán giả những khúc ca xuân ý nghĩa.

Nối tiếp thành công các mùa trước, Đại nhạc hội Đăng Quang music show lần thứ 4 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 12/1/2019. 

Đăng Quang music show 4 hội tụ những tên tuổi nổi tiếng bậc nhất thị trường âm nhạc Việt Nam. Góp mặt tại đêm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh mang đến những ca khúc đã trở thành thương hiệu của anh như: Hãy về đây bên anh, Tình em là đại dương, Cho vừa lòng em… 

Duy Mạnh sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội Đăng Quang

Duy Mạnh sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội Đăng Quang

Duy Mạnh cũng tâm sự, biểu diễn trong những chương trình chào xuân như Đăng Quang music show đem đến cho anh rất nhiều cảm xúc. Bởi Tết là thời điểm những nghệ sĩ như anh bận rộn nhất, rất hiếm khi anh được một cái Tết trọn vẹn bên gia đình. 

Còn nhóm hài Trung ruồi mang đến Đăng Quang music show một tiểu phẩm do chính anh chấp bút. Đây sẽ là một tiều phầm không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà còn mang một thông điệp nhân văn. Tác phẩm nói về chữ Hiều của những người con đối với cha mẹ của mình. Dẫu vất và khó khăn cha mẹ vẫn nuôi những đứa con khôn lớn nhưng liệu những đứa con ấy khi đủ đầy thì có nuôi được cha mẹ không? 'Hình tượng người cha hết lòng vì con cái trong tiểu phẩm được Trung lấy từ chính hình tượng của bố mình' - Trung Ruồi chia sẻ.

Duy Mạnh, Bảo Anh cùng dàn nghệ sĩ góp mặt trong Đêm Đăng Quang 1

Bảo Anh và Châu Khải Phong cũng sẽ tham gia chương trình.

Bảo Anh và Châu Khải Phong cũng sẽ tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh, nam ca sĩ Châu Khải Phong… sẽ đem lại những giai điệu ngọt ngào, đầy ý xuân như Đón xuân, Đón mùa xuân vềNhư hoa mùa xuânTình em đại dươngDù chỉ là người tình…. Những câu chuyện ngày xuân thú vị của các nghệ sĩ lần đầu tiên được MC Phí Thùy Linh khai thác trên sân khấu cũng là những thông tin hấp dẫn.

Góp ý cho Tiin