Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bằng Kiều khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' bằng loạt hit trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu'

Bằng Kiều

Nam ca sĩ Bằng Kiều thể hiện ca khúc chủ đề của đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' đầy cảm xúc, hoàn toàn chinh phục tất cả khán giả xem chương trình.

Đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu được phối hợp tổ chức bởi Công ty Truyền thông Viettel và Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chương trình là món quà mà ban tổ chức ấp ủ để thay cho lời tri ân sâu sắc nhất dành tặng khán giả. 

Để nhớ một thời ta đã yêu - một ca khúc trong đêm diễn và cũng là chủ đề chương trình được nhiều người chời đợi. Không ai khác, chính ca sĩ Bằng Kiều là người khép lại trọn vẹn câu chuyện tình yêu của một thời thanh xuân rực rỡ bằng những giai điệu không thể tình hơn.

Để nhớ một thời ta đã yêu

Bằng Kiều thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình. 

Bằng Kiều thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình.

Nam ca sĩ chiêu đãi khán giả 3 ca khúc: Để nhớ một thời ta đã yêu, Lại gần hôn anh và Về bên anh nhé. Đến với đêm nhạc đặc biệt này, quý khán giả không chỉ được say trong câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đầy lãng mạn mà còn được phiêu theo những nốt trầm bổng trong giọng ca của nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu. Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ, Về bên anh nhé là một bài hát rất mới và tình cảm. Đây là món quà mà Bằng Kiều dành riêng cho những khán giả nữ của đêm nhạc. 

Bằng Kiều cháy hết mình trên sân khấu của đêm nhạc. 

Bằng Kiều cháy hết mình trên sân khấu của đêm nhạc.

Bằng Kiều khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' bằng loạt hit trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' 2 

Đặc biệt, màn song ca Trái tim không ngủ yên ấn tượng của Bằng Kiều và Vũ Cát Tường đã làm cho không khí của cả trường quay như thổn thức. Sự kết hợp giữa một ca sĩ trẻ đầy tài năng và một giọng ca tên tuổi đã tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng những người yêu nhạc. Được biết, đây cũng chính là lần đầu tiên 2 ca sĩ có dịp hoà giọng cùng nhau. 

Trái tim không ngủ yên

Vũ Cát Tường và Bằng Kiều lần đầu song ca trên sân khấu. 

Vũ Cát Tường và Bằng Kiều lần đầu song ca trên sân khấu.

Bằng Kiều khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' bằng loạt hit trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' 4 

Cả 2 'cực tình' trên sân khấu trong lần đầu kết hợp. 

Cả 2 'cực tình' trên sân khấu trong lần đầu kết hợp.

Để nhớ một thời ta đã yêu đã khép lại bằng cái kết hạnh phúc giữa nàng họa sĩ và chàng nhạc sĩ. Cùng với đó, một loạt nghệ sĩ tên tuổi cũng đã cháy hết mình trên sân khấu của đêm nhạc để mang tới cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời nhất. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi