Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bằng Kiều 'nhá hàng' vở kịch hài độc đáo cùng Vân Dung, Quang Thắng

Bằng Kiều

Bằng Kiều cùng danh hài Vân Dung, Quang Thắng hiện đang ráo riết tập luyện trước thềm liveshow 'Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên' sẽ diễn ra vào ngày 18 – 19/8 tới.

Liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào 2 ngày 18,19/8/2018. Vì vậy, với những hé lộ mới về tiết mục đặc biệt giữa Bằng Kiều - Vân Dung - Quang Thắng khiến khán giả không khỏi tò mò.

Cả hai nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện cho tiết mục đặc biệt tại đêm liveshow. Trong 1 clip ngắn vừa được chia sẻ, Bằng Kiều thể hiện tài năng ca hát đi cùng diễn xuất. Bên cạnh đó, Quang Thắng, Bằng Kiều lại đem những đặc điểm riêng của mình lồng ghép vào vở diễn này.

Màn 'tập luyện' của Bằng Kiều và hai nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng

Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ thời còn ở trong nước. Vân Dung Quang Thắng rất thích khi tham gia chương trình và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm. Đây sẽ là mối tình tay 3 ẩn chứa nhiều thú vị.

Quang Thắng bất ngờ trước khả năng diễn kịch của Bằng Kiều: 'Trước đây tôi từng được xem Bằng Kiều diễn qua đĩa. Lần đầu tiên cùng tập với nhau, cùng sáng tạo với nhau, có những cái hay, không nghĩ Bằng Kiều thông minh và nhanh đến như vậy. Là một ca sĩ tôi nghĩ chỉ biết hát thôi hoặc đóng những vai hài ngắn ngắn thôi, nhưng đây là một vở kịch dài hơi gởi đến khán giả'.

Bằng Kiều 'nhá hàng' vở kịch hài độc đáo cùng Vân Dung, Quang Thắng 0

Còn với Vân Dung thì chị có nhiều lần đứng chung sân khấu với Bằng Kiều tại một số chương trình, nên không còn lạ lẫm gì vì đã quen biết nhau rồi. Nhưng điều quan trọng ở đây là đây là lần đầu tiên Vân Dung tham gia liveshow của Bằng Kiều: 'Đã là anh em với nhau, làm cùng nghề, yêu quý nhau thì độ diễn xuất sẽ rất là ăn ý. Vì bình thường đã biết nhau rồi, chơi với nhau rồi nên diễn với nhau sẽ dễ dàng hơn'.

Bằng Kiều 'nhá hàng' vở kịch hài độc đáo cùng Vân Dung, Quang Thắng 1

Được hé lộ trước đó, Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm do 'Giáo sư' Xoay Đinh Tiến Dũng viết riêng Bằng Kiều và live show. Khán giả hoàn toàn có quyền trông đợi thêm bởi 'Giáo sư Xoay' là người đã góp thành công cho những chương trình hài nổi tiếng: Táo Quân – Gặp nhau cuối năm, Chuyện Cuối tuần…

Bên cạnh tiết mục đặc biệt này, liveshow còn có sự góp mặt đặc biệt của: Diva Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những 'hình tượng thời gian' mà  mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…

Bằng Kiều 'nhá hàng' vở kịch hài độc đáo cùng Vân Dung, Quang Thắng 2

Như đã hé lộ, Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên với những khúc tình ca như những câu chuyện nói về cuộc đời của Bằng Kiều, những điều khán giả chưa biết về một nam danh ca sau màn nhung.

Bằng Kiều 'nhá hàng' vở kịch hài cực độc cùng Vân Dung, Quang Thắng 3

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi