Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bằng Kiều tái ngộ khán giả và kể những chuyện bí mật của cuộc đời mình

Bằng Kiều

Những câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc và một Bằng Kiều với nhiều bí mật sẽ được khơi dậy và bật mí trong Liveshow đặc biệt 'Câu chuyện Bằng Kiều - Trái tim không ngủ yên'.

Quãng thời gian gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Bằng Kiều vẫn giữ được lửa và sự yêu mến của khán giả yêu nhạc. Hình ảnh của một giọng ca nam tính, lãng du qua từng giai điệu khiến không biết bao lần khán giả thổn thức và rung lên từng nhịp cảm xúc. Và trong live show Câu chuyện Bằng Kiều – Trái tim không ngủ yên lần này tiếp tục là sự ghi dấu đó, xen  lẫn những dòng hồi ức về cuộc đời của Bằng Kiều.

Ở đó, khán giả sẽ thấy Bằng Kiều từ ngày đầu của những năm 1990; Bằng Kiều trong Quả Dưa Hấu; Bằng Kiều với Trái tim không ngủ yên, của Trái tim bên lề; Bằng Kiều với những rực rỡ của ánh đèn sân khấu nhưng đâu đó có cả những nỗi niềm phía sau màn nhung.

Bằng Kiều tái ngộ khán giả và kể những chuyện bí mật của cuộc đời mình 0

Chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Diva Hồng Nhung, Minh Tuyết, Tú Dưa. Họ đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những 'hình tượng thời gian' mà  mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều. Nhạc sĩ Dương Cầm cùng ban nhạc của mình; dàn nhạc dây Semi Classic và nhóm bè VK sẽ cùng các ca sĩ cống hiến một không gian âm nhạc đẳng cấp, đích thực gửi tới quý khán giả.

Bằng Kiều tái ngộ khán giả và kể những chuyện bí mật của cuộc đời mình 1

Ngoài những ca khúc hit, những bản Bolero đóng 'mác' Bằng Kiều sẽ là những lời tự sự do chính anh biên tập sẽ được vang lên cùng khán giả. Không những vậy, Bằng Kiều còn kết hợp cùng đôi danh hài Quang Thắng – Vân Dung trong một tiểu phẩm đặc biệt có 1-0-2 được 'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng viết kịch bản. Bên cạnh ca hát, Bằng Kiều vốn còn được yêu mến bởi tài năng diễn xuất tự nhiên và hài hước. Bởi vậy đến với Câu chuyện Bằng Kiều, sẽ thật thiếu sót khi không để Bằng Kiều thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình.

Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18 và19/8/2018 tại Hà Nội.

===> Xem thêm: Bằng Kiều - Hương Tràm khiến khán giả phấn khích khi song ca 'Em gái mưa'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi