Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bằng Kiều vừa dạy học trò vừa tranh thủ 'bắn thuốc lào'

Đã trở thành, một trong những vật bất ly thân, chiếc điếu cày tiếp tục 'đồng hành' cùng Bằng Kiều trong hành chính Vietnam Idol.

Chia tay cô gái dân tộc Bana xinh đẹp Y Lux sau Gala đầu tiên, 9 giọng hát xuất sắc nhất Vietnam Idol lại tiếp tục chinh phục thử thách mới mang tên Top hits.

Lựa chọn thể hiện những ca khúc dẫn đầu các bảng xếp hạng, gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước chắc chắn không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những giọng hát còn mới toanh của Vietnam Idol. Chính vì vậy, sự hướng dẫn và hỗ trợ của giám khảo - ca sĩ Bằng Kiều đã truyền cảm hứng và giúp các thí sinh thêm tự tin bứt phá ở Gala 2, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g00 Thứ sáu, ngày 29/7/2016.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế dài hơi tại Việt Nam, ngoài những lời tư vấn và góp ý chuyên môn, sự tận tâm và nhiệt huyết của ca sĩ Bằng Kiều trong việc hướng dẫn cho từng thí sinh, đã tạo nguồn động lực lớn, giúp các thí sinh ngày càng tự tin và hoàn thiện hơn qua mỗi vòng thi.

Trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho top 9 chuẩn bị cho Gala 2 với chủ đề Top hits, nam ca sĩ cho biết: 'Với chủ đề tuần này, trước hết, tôi đánh giá cao cách lựa chọn bài hát tương đối khôn khéo, phù hợp với cá tính và phong cách âm nhạc của mỗi cá nhân. Về cách thể hiện, ít nhiều các em sẽ bị ảnh hưởng bởi những ca sĩ đã từng trình bày rất thành công.

Tuy nhiên, vì top 9 đều có những màu sắc riêng biệt nên qua buổi tập, điều đáng mừng là các em đã biết đưa cái riêng của mình vào bài hát. Không bàn đến chuyện hay hơn hay dở hơn, điều quan trọng là cách truyền tải tinh thần và tình cảm sẽ khác đi so với bản gốc. Đó mới là điều quan trọng để khán giả chờ đợi và theo dõi chương trình'.

Trong buổi hướng dẫn học trò, Bằng Kiều luôn mang theo chiếc điếu cày quen thuộc.Như thường lệ, nam ca sĩ tranh thủ giờ nghỉ khi hướng dẫn các học trò lấy chiếc điếu cày và chuẩn bị "bắn" thuốc lào.

Giúp Tiin sửa lỗi