The Voice: Bảo Anh lộ rõ yếu điểm khi hát live

Tiin.vn - Sự thể hiện của Bảo Anh trong vòng loại trực tiếp khiến nhiều người thất vọng.

Cùng với Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm… Bảo Anh được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật nhất của The Voice năm nay. Suốt từ vòng giấu mặt đến vòng đối đầu, các phần trình diễn của Bảo Anh đều gây được chú ý với khán giả cũng như giới chuyên môn.

Có một điều phải công nhận rằng, ngoại hình của Bảo Anh ngày càng đẹp lên trông thấy. Thậm chí nhiều người còn ví von cô là “Taylor Swift” của Việt Nam. Từ đầu cuộc thi đến nay, cô khiến khán giả cũng như 4 vị HLV phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp trong sáng, khuôn mặt ăn hình và nụ cười thường trực trên môi của mình. Đây được xem là một lợi thế lớn cho Bảo Anh trong cuộc thi mặc dù trước đó cô từng bị tố là “gái hư” khi lộ những hình ảnh khá nhạy cảm.

Bảo Anh lộ rõ yếu điểm khi hát live

Bảo Anh lộ rõ yếu điểm khi hát live

Bảo Anh ngày càng đẹp hơn sau mỗi vòng thi

Tuy vậy, điều làm khán giả thất vọng chính là giọng hát của cô bộc lộ nhiều điểm yếu và có vẻ không tương xứng với ngoại hình ngày càng xinh đẹp.

Nếu như vòng giấu mặt Bảo Anh gấy ấn tượng mạnh bởi giọng hát cao và có chiều sâu khi thể hiện ca khúc “Safe an Sound” thì đến vòng đối đầu Bảo Anh bắt đầu xuống sức. Điều này thể hiện rõ khi cô song ca cùng Thanh Thủy bài hát Somebody That I Used To Know (của Gotye ft. Kimbra) với quá nhiều chỗ phô và chênh. Đó là chưa kể đến việc “lệch tông” với bạn diễn và giọng ca dường như quá “chói tai” của Bảo Anh khiến cô bị cư dân mạng ném đá khá nặng nề. Nhiều người còn cho rằng cô cố tình hát thiếu hòa quyện để có lợi thế hơn. Tuy nhiên, có thể thấy trong tiết mục này, Thanh Thủy thể hiện không hề kém hơn Bảo Anh, thậm chí nhiều chỗ còn tốt hơn rõ rệt.

Sự thất vọng của khán giả với Bảo Anh lên đến đỉnh điểm trong đêm diễn vòng loại trực tiếp vừa qua. Giọng hát yếu cùng cách xử lí bài hát chưa hay, hụt hơi ở nhiều nốt cao của Bảo Anh hoàn toàn tương phản với vẻ đẹp ngoại hình của cô trên sân khấu. HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng phải thừa nhận: "Giọng hát em khá ngọt ngào nhưng có lẽ vì gửi quá nhiều tâm trạng vào bài hát nên đã khiến phần trình bày của em chưa hoàn thiện. Em ngày càng đẹp. Em sở hữu nhiều vẻ đẹp từ ngoại hình tới giọng hát. Đó là một lợi thế rất lớn”.

Bảo Anh lộ rõ yếu điểm khi hát live

HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng phần thể hiện của Bảo Anh chưa hoàn thiện

Khán giả Nam Phan nhận xét: “Xem đêm thi này rồi so lại với vòng giấu mặt mà thực sự không nhận ra. Thực sự thất vọng với “Taylor Swift” của Việt Nam".

Những gì Bảo Anh thể hiện ở tập đầu tiên vòng liveshow không chỉ minh chứng “sự sai lầm” của Trần Lập khi chọn cô mà còn cho thấy khả năng hát live của khá nhiều thí sinh The Voice đều rất kém. Vào đến vòng thi này, tất cả các phần biểu diễn đều được thu và phát sóng trực tiếp nên những điểu yếu trong giọng hát của các thí sinh đều bộc lộ rõ rệt.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook