Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến - khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng'

Hoa ra trước khi đến với The Voice Kids, Minh Chiến đã hoạt động nghệ thuật như một 'nghệ sĩ nhí'

Kết thúc tập cuối cùng vòng Giấu mặt The Voice Kids 2018, các HLV đã hoàn thành đội hình gồm 15 thành viên tài năng và chuẩn bị tập luyện để bước vào vòng Đối đầu. Đặc biệt, năm nay đã có một tình huống xảy ra khi đã hết thí sinh nhưng đội Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn chưa đủ thành viên. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, cậu bé Minh Chiến, 11 tuổi đã lên sân khấu thể hiện ca khúc Nơi ấy con tìm về và trở thành thí sinh cuối cùng của cặp đôi 'Anh - Hưng'.

Đây cũng là điều bất ngờ lần đầu tiên xảy ra ở sân khấu The Voice Kids qua 5 mùa, và tiết mục của Minh Chiến cũng đạt gần 2 triệu view sau 3 ngày lên sóng.

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 0

Minh Chiến cho biết, vì quá đam mê âm nhạc và yêu thích chương trình nên đã cùng bố mẹ đến sân khấu cổ vũ các thí sinh. Khi được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - giám đốc âm nhạc của chương trình gợi ý bé nào tự tin hát được thì Chiến đã giơ tay và may mắn được lựa chọn lên sân khấu trình diễn. Minh Chiến chia sẻ thêm, sau màn trình diễn, bản thân cậu bé rất tự tin và sẽ cố gắng hết mình khi đã trở thành thí sinh của chương trình.

Clip phần trình diễn đặc biệt của MInh Chiến

Nói về lý cho chọn ca khúc Nơi ấy con tìm về - bản hit của Hồ Quang Hiếu để 'lấy lòng' Bảo Anh thì Minh chiến cho biết, đây là ca khúc rất ý nghĩa mà em đã thích từ rất lâu nên khi hát ca khúc này em cảm thấy tự tin nhất. Cậu bé 11 tuổi cũng dành rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ cho cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng: 'Khi về đội, ngoài hát hay như cô Bảo Anh thì con có thể học cách sáng tác của chú Khắc Hưng, cả hai đều là thần tượng mà con muốn được học hỏi'.

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 1

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 2

Tuy nhiên, khán giả không khó để nhận ra Minh Chiến là gương mặt quen thuộc của khá nhiều chương trình truyền hình, nên cậu bé có thể tự tin trình diễn trên sân khấu cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, Minh Chiến cũng từng tham gia trong mộ bộ phim truyền hình được rất nhiều khán giả yêu thích. Có thể thấy, tuy còn nhỏ nhưng học trò Bảo Anh đã hoạt động và có 'bề dày' kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí.

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 3

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 4

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 5

Bên cạnh niềm đam mê với nghệ thuật, ở ngoài đời Minh Chiến được nhận xét là cậu bé rất đáng yêu và có tính hài hước, được nhiều bạn bè yêu mến. Minh Chiến cũng rất thích chơi thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Và cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Minh Chiến rất mê chơi game vào những lúc rảnh rỗi.

Bảo Anh cho biết cô rất ấn tượng và khá thú vị với Minh Chiến khi cậu bé hăng hái giơ tay và tự tin lên sân khấu trình diễn, biết mình hát tông gì, dặn dò ban ban nhạc và còn gửi lời cám ơn đến ban nhạc sau khi hát xong. Mặc dù là thí sinh khá đặc biệt nhưng không vì thế mà Bảo Anh dành tình cảm cho Minh Chiến nhiều hơn mà sẽ san sẻ tình cảm đều cho 15 thí sinh trong đội.

The Voice Kids: Bảo Anh nói gì về Minh Chiến -  khán giả bất ngờ trở thành thí sinh cuối cùng của team 'Anh - Hưng' 6

Bảo Anh cũng bày tỏ ca khúc Nơi ấy con tìm về là hit của Hồ Quang Hiếu, một ca khúc tình cảm nói về gia đình và Minh Chiến có cách thể hiện rất riêng. 'Hôm đó, Minh Chiến thể hiện rất tốt, đặc biệt hơn khi một bạn nhỏ thể hiện ca khúc này sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc, tình cảm dành cho gia đình bố mẹ, ngây thơ và dễ thương hơn. Còn anh Hiếu hát thì sẽ rất sâu sắc' - Bảo Anh nói.

Hiện tại, với giọng hát và tài năng Minh Chiến hứa hẹn là một trong những 'gà chiến' của team Bảo Anh - Khắc Hưng. Hãy cùng theo dõi và xem những màn 'lột xác' ngoạn mục của cậu bé 11 tuổi này tại những vòng thi sau của The Voice Kids 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi