Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh: 'Tôi sexy chứ không phản cảm, ấp ủ ra album trong năm mới'

Chia sẻ về hình ảnh sexy trong khoảng thời gian gần đây, Bảo Anh khẳng định những gì bản thân hướng tới không hề phản cảm.

Vốn được khán giả biết đến với hình ảnh 'sầu nữ' cùng những bản ballad lụi tim, tuy nhiên khoảng thời gian gần đây Bảo Anh gần như 'lột xác' hoàn toàn. Không còn những bộ cánh công chúa, lối make-up nhẹ nhàng, nữ ca sĩ chọn cho mình hướng đi mà nhiều đàn chị đi trước đã thực hiện đó là ngày càng sexy và gợi cảm hơn. 

Nhân dịp năm mới, Bảo Anh mới đây đã có những chia sẻ về hình ảnh thời gian qua của mình cũng như một vài bật mí những dự án trong năm 2019.

Xin chào Bảo Anh! Nhìn lại một năm vừa qua, bạn có điều gì tiếc nuối hay không?

Tiếc nuối bởi có những dự án đáng lẽ ra tôi có thể tham gia nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ vì nhiều lý do khác nhau. Có thể do tôi chọn phương án quá an toàn, lịch trình thì dày đặc nên không có đủ thời gian. Điều đó khiến tôi cảm thấy khá tiếc nuối.

Còn bất ngờ là khi tôi thực hiện MV Như lời đồn, bản thân không nghĩ sẽ có một ngày ca khúc này bị gắn với điều gì đó nhạy cảm.

Thực sự bản thân tôi hay cả ê-kíp chưa bao giờ hình dung được MV Như lời đồn nhạy cảm ở điểm gì. Bản thân tôi đã cố gắng thực hiện MV thật chỉn chu, cả về nội dung lẫn ý tưởng. Chính vì vậy cảm giác đầu tiên của tôi là bất ngờ.

Năm qua được biết Bảo Anh đảm nhận rất nhiều vai trò ngoài ca hát như HLV và cả kinh doanh. Với khối lượng công việc như vậy thì Bảo Anh có cảm thấy quá căng thẳng?

Quả thực là tôi rất bận, nhưng xung quanh tôi vẫn còn rất nhiều người hỗ trợ nữa. Tuy nhiên có những thời điểm, khi công việc rất nhiều mà vẫn phải tiếp nhận những tin không vui gây ảnh hưởng tới tôi, cũng như tâm lý của mọi người nên tôi khá căng thẳng.

Bảo Anh từng vướng không ít ồn ào khi tung ra ca khúc 'Như lời đồn'.

Bảo Anh từng vướng không ít ồn ào khi tung ra ca khúc 'Như lời đồn'.

Từ những câu chuyện không vui đó, Bảo Anh có rút ra được bài học gì cho bản thân không, như việc sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai?

Tất nhiên khi có một vấn đề gì đó xảy ra thì mình phải suy trước xét sau xem thử vấn đề đó xuất phát từ đâu. Là lỗi của mình hay nó xuất phát từ phía người khác.

Đôi khi một lời mình nói ra nhưng người ta nghĩ khác. Mình không có ý đó thì thực sự vấn đề xuất phát từ phía còn lại chứ không phải từ phía tôi.

Năm qua bạn đã có sự thay đổi về hình ảnh rất nhiều, đặc biệt thường chọn những bộ cánh sexy hơn. Lý do vì sao Bảo Anh lại có sự thay đổi này?

Thật ra từ xưa đến giờ đã như vậy rồi. Từ In the night thì tôi đã theo đuổi phong cách sexy chứ không phải mãi đến Như lời đồn.

Mọi người khi làm sản phẩm ai cũng muốn cho ra một thứ gì đó lạ hơn, mới hơn đối với khán giả và tôi cũng vậy.

Bảo Anh với hình ảnh quyến rũ trong khoảng thời gian gần đây.

Bảo Anh với hình ảnh quyến rũ trong khoảng thời gian gần đây.

Vậy Bảo Anh có sợ hình ảnh đó khiến phụ huynh e ngại khi đa số fan của bạn đang còn ở lứa tuổi học sinh?

Thực ra đó là sexy chứ không phải phản cảm. Đối với các nghệ sĩ khi lên sân khấu thì thường sẽ ăn mặc ấn tượng một chút, và điều đó là vô cùng bình thường.

Chỉ là mình đừng đi quá ranh giới khiến nó trở nên phản cảm.

Hình ảnh mới của Bảo Anh đang được công chúng đón nhận tích cực.

Hình ảnh mới của Bảo Anh đang được công chúng đón nhận tích cực.

Bảo Anh đi hát cũng nhiều năm và khán giả vẫn đang đợi 1 album từ bạn nhưng vẫn chưa có...

Thường thì nghệ sĩ sẽ làm việc theo cảm xúc. Về album thì trước đây tôi đã có 1 album về ballad. Và từ đó đến nay cũng chưa có album nào nữa.

Bản thân tôi cũng có dự định về việc này, tuy nhiên chưa đủ điều kiện. Để làm được 1 album thì trước tiên cần tìm được 1 producer hiểu mình.

Bảo Anh vẫn đang ấp ủ một dự định album cho mình.

Bảo Anh vẫn đang ấp ủ một dự định album cho mình.

Nếu album đó ra mắt thì Bảo Anh sẽ thực hiện nó theo phong cách nào?

Đối với tôi thì ballad vẫn là dòng nhạc tôi theo đuổi từ đầu. Nhưng với xu hướng hiện nay thì dance cũng là 1 trong những dòng nhạc mà tôi hướng đến để có thêm màu sắc.

Xin cảm ơn Bảo Anh về buổi trò chuyện này!

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

sexy |