Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu

Tập 5 The Voice Kids 2018 vừa lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ dành cho đội HLV Bảo Anh – Khắc Hưng.

Tối ngày 20/10, tập cuối cùng của Vòng Giấu mặt The Voice Kids 2018 đã lên sóng. Vì là 'chặng nước rút' để hoàn thành đội hình của mình, các HLV đã trải qua những cuộc chiến hài hước và gay cấn để có thể thuyết phục thành công các thí sinh nhí đầy tài năng.

Về đích cuối cùng nhưng cặp HLV Bảo Anh – Khắc Hưng đã có được thí sinh vô cùng đặc biệt. Cụ thể, khi chương trình đã hết thí sinh mà team Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn chưa đủ thành viên, để giải quyết tình huống hi hữu này, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đã gợi ý các bé ở trường quay mà đam mê ca hát có thể lên sân khấu để tham gia ngay.

Rất đông các cánh tay giơ lên với mong muốn được lên sân khấu chinh phục các HLV. Cuối cùng bé Nguyễn Minh Chiến, 11 tuổi đã được lựa chọn.

Thể hiện ca khúc 'Nơi ấy con tìm về', giọng hát truyền cảm của thí sinh 'đặc biệt' này đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem và chinh phục hoàn toàn 6 HLV.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 0

Minh Chiến cho biết, em theo bố mẹ đến trường quay để ủng hộ các bạn đi thi và khi được lựa chọn lên sân khấu hát em rất bất ngờ, hạnh phúc hơn cả là được các HLV lựa chọn.

Sự may mắn ở phút chót này đã khiến cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng vô cùng hào hứng khi có được một thí sinh 'nặng ký'.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 1

Ngoài ra 4 thí sinh còn lại của team HLV Bảo Anh – Khắc Hưng trong tập này đều là những mảnh ghép nhiều màu sắc bao gồm: Vũ Hà Trang, Nguyễn Thị Bảo Anh, Lê Uyên Nhi và Bùi Yến Nhi.

Cô bé Vũ Hà Trang, 8 tuổi đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc 'Đừng để con một mình'. Nhạc phẩm đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả trong trường quay cũng như chinh phục hoàn toàn 6 HLV trên ghế nóng.

Vừa kết thúc phần trình diễn, HLV Bảo Anh đã mời gọi Hà Trang về đội: 'Con ơi, công chúa là phải về với công chúa', khi thấy cô bé trên đầu có đội một chiếc vương miện xinh xắn.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 2

Khi HLV Vũ Cát Tường chia sẻ tất cả mọi thứ cô bé cần về phong cách hay giọng hát thì đội cô đều có, Bảo Anh đã nhanh chóng dùng 'đòn tâm lí': 'Con thích phong cách công chúa đúng không, nhưng cái hoa tay và dây chuyền này chưa hợp với bộ đầm con đang mặc. Con về với đội này, cô sẽ cho con nhiều đầm đẹp hơn nữa'. Và kết quả, cô bé đã chọn về đội của team Bảo Anh - Khắc Hưng.

Nguyễn Thị Bảo Anh thể hiện ca khúc dân ca 'Câu hò bên bến Hiền Lương', tuy còn nhỏ nhưng cô bé lại có một giọng hát ngọt ngào, từng câu như khiến người nghe 'say đắm'. Biểu diễn chưa quá nửa tiết mục, HLV Bảo Anh đã nhận xét: 'Rất là bình tĩnh', Khắc Hưng tiếp lời: 'Hay quá, chuyển giọng rất tốt'.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 3

Các HLV đều chăm chú lắng nghe phần trình diễn của cô bé và cuối cùng team 'Anh - Hưng' đã bấm nút để chọn thí sinh có chất giọng đầy tiềm năng này.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 4

Lê Uyên Nhi, 12 tuổi đến từ Hà Nội đã từng nằm khóc vì bố mẹ không cho đi thi The Voice Kids. Đến với chương trình, cô bé thể hiện ca khúc 'Cảm ơn cha' để dành tặng cho bố với hy vọng bố sẽ ủng hộ con đường ca hát của mình.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 5

Xuất hiện trên sân khấu, Uyên Nhi đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe và chinh phục được HLV Bảo Anh - Khắc Hưng, 'Sơn - Tường'.

Trước sự phấn khích của HLV Bảo Anh vì giọng hát quá tình cảm, cô bé đã chọn về đội của nữ ca sĩ và Khắc Hưng. 

Bùi Yến Nhi thể hiện ca khúc tiếng Anh 'One moment in time' và chinh phục được HLV Bảo Anh - Khắc Hưng.

Bảo Anh xúc động khi nghe 'thí sinh đặc biệt' hát hit của Hồ Quang Hiếu 6

Kết thúc màn trình diễn cuốn hút, Yến Nhi còn thể một đoạn ca khúc 'Bánh trôi nước' khiến các HLV rất thích thú. Khắc Hưng còn vui mừng vì đã có sự lựa chọn đúng đắn cho đội của mình.

Tập 6 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 cũng là tập đầu tiên của vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 27/10 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi