Tiin.vn trên Facebook

Bảo Anh xúc động nhắc về Brittanya Karma: 'Cô hứa về Việt Nam tháng 11 này... nhưng sẽ không có lần nào nữa'

Sau khi biết tin, trên trang cá nhân và fanpage của mình, Bảo Anh đã có những trải lòng. Brittanya Karma từng được khán giả yêu mến sau khi có màn kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc Lười yêu.

Chiều ngày 30/11, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời do mắc Covid-19. Sự ra đi của Brittanya Karma khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng vì trước đó cô vãn còn cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.

Brittanya Karma được biết đến qua rất nhiều Vlog hài hước, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Đặc biệt, cô càng được khán giả yêu mến sau khi có màn kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc Lười yêu. Sau khi biết tin, trên trang cá nhân và fanpage của mình, Bảo Anh đã có những trải lòng đầy xúc động về người đồng nghiệp quá cố. 

Dòng trạng thái của Bảo Anh.

Dòng trạng thái của Bảo Anh.

Nguyên văn dòng trạng thái của Bảo Anh như sau:

'Tôi hợp tác với Karma vì bản rap của Karma khiến tôi thấy được sự tích cực của cô gái này. Khi vừa gặp Karma tôi đã rất yêu mến vì Karma toả ra một nguồn năng lượng tích cực, chân thành và đáng yêu. Cô còn hay gọi tôi là queen trong lòng cô và hứa sẽ về Việt Nam vào tháng 11 này...

Tôi đánh giá rất cao năng khiếu và 'chất' hiphop của Karma, tôi đã luôn muốn sẽ hợp tác với Karma lần nữa, đứng cùng sân khấu với nhau lần nữa... Nhưng sẽ không có một lần nào nữa, Karma đã không thể chiến thắng cơn dịch bệnh thế kỉ.

Tôi mong Karma sẽ yên nghỉ và tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy. Love you Brittanya Karma'.

Bảo Anh xúc động nhắc về Brittanya Karma: 'Cô hứa về Việt Nam tháng 11 này... nhưng sẽ không có lần nào nữa' 1

Khoảnh khắc lạc quan trên giường bệnh của Brittanya trong những ngày cuối đời.

Khoảnh khắc lạc quan trên giường bệnh của Brittanya trong những ngày cuối đời.

Brittanya Karma từng được khán giả yêu mến sau khi có màn kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc Lười yêu. 

Brittanya Karma từng được khán giả yêu mến sau khi có màn kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc Lười yêu. 

Các phương tiện truyền thông sau đó cũng nhanh chóng đã cập nhật bài đăng thể hiện sự tiếc thương Brittanya Karma. Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp trong showbiz cũng đã để lại lời an ủi, chia sẻ về sự ra đi của Brittanya Karma.

Sở hữu kênh YouTube riêng có 235.000 lượt theo dõi và trang Facebook cá nhân lên đến 756.000 người follow, Brittanya Karma là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng Việt bởi những video trò chuyện hài hước. Cô là một trong số những vlogger nữ gốc Việt có lượng fan khổng lồ nhất hiện nay, được vô số thành viên mạng trên khắp thế giới yêu thích bởi phong cách tự tin, cá tính, luôn lạc quan tràn đầy sức sống.

Tên thật của Brittanya Karma là Phương Linh Nguyễn Trần (29 tuổi), là vlogger Việt kiều sống tại Đức. Cô nàng nổi tiếng nhờ sự hài hước và các quan điểm rất thẳng thắn về chủ đề Body Shaming, cùng vô số video vui nhộn khác về cuộc sống thường ngày, tư vấn chuyện tình yêu...

Góp ý cho Tiin